Lớp đế ngoài với chất liệu cao su thiên nhiên 100% có độ ma sát, bám dính cao giúp bạn hoàn toan yên tâm di chuyển trên mọi địa hình.
Đối với giày cao cổ nam, bạn có thể chọn size lớn hơn một chút để có thể dễ tháo gỡ hoặc mang vào cho thoải mái, nhưng vẫn phải đảm bảo vừa vặn, không quá rộng.


Thiết kế đế tăng chiều cao 7cm thông minh, giày cao cổ nam GT473 giúp bạn cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng. Khuy giày bằng đồng chống rỉ, đường chỉ may tỉ mỉ tinh tế.


Giay cao co nam trẻ trung GT473 khoác lên mình một gam màu đen mạnh mẽ và nam tính. Kiểu dáng giày nam thể thao năng động, khỏe khoắn, dây buộc chắc chắn, tiện lợi.Thiết kế giày cao cổ nam với chất liệu da cao cấp, mềm mại, có khả năng chống xước. GT473 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các teenboys trong mùa lạnh


Bạn hãy chọn một đôi giày có những tiêu chí: kiểu dáng phù hợp, mẫu mã tân thời, tôn ưu điểm và che được những khuyết điểm trên đôi bàn chân của bạn.Đến với giày cao LINHKENT để có cơ hội sở hữu những mẫu giày tăng chiều cao mới nhất tại Hà Nội. Mùa lạnh đang đến gần, một đôi giày cao cổ nam đẹp sẽ là sự lựa chọn cho bạn trẻ hiện nay.


<div style="display:block">
<div>
  • Những bộ quần áo công nhân đẹp với nhiều...

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>

</div>
</div>