Quản lý măng non không phải là 1 việc rất đơn giản bởi nó đòi hỏi người quản lý luôn sẵn sàng xử lý những trường hợp rắc rối trong mọi sinh hoạt của trẻ nhỏ. Muốn quản lý được cần phải được trải qua quá trình huấn luyện bài bản và có chứng chỉ quản lý mầm non. Vậy chứng chỉ này là gì? Chương trình huấn luyện như thế nào? Mời những bạn cùng tham khảo qua bài đọc này nhé.

Chứng chỉ quản lý mầm non là gì?

Là chứng chỉ dành cho đối tượng cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục mầm non; Công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch (có bảng điểm). những người muốn mở trường mầm non dân lập, làm hiệu trưởng, hiệu phó trường măng non nên phải có chứng chỉ này.

khi theo học chương trình này, những bạn sẽ được đào tạo và trang thiết bị những kĩ năng, tri thức về phương pháp quản lý trường măng non như thế nào để phù hợp với tình hình thực tế, sự tiến triển của xã hội và ngành giáo dục - đào tạo.

những đối tượng phải học chứng chỉ này

các người muốn tham gia khóa học để lấy chứng chỉ quản lý mầm non phải tốt nghiệp THPT trở lên bao gồm:

các cán bộ quản lý trường măng non thuộc các cơ sở giáo dục & đào tạo, phòng giáo dục & đào tạo những huyện, quận đô thị.
các cán bộ, thầy giáo đang công việc tại những trường măng non và các cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường măng non.

Mục tiêu huấn luyện chứng chỉ quản lý mầm non

tiến triển năng lực cho cán bộ quản lý trường măng non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới chỉ huy, quản lý để tăng trưởng nhà trường trong bối cảnh thay mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Giúp phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp tiến triển GD&ĐT. Nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc thay mới.

Tăng cường năng lực lãnh đạo để mọi người nhận thức được sứ mạng, thi công được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong bí quyết chỉ huy phù hợp.

Nội dung đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non

lần đầu tiên là huấn luyện về tri thức, kĩ năng về lãnh đạo và quản lý trường mầm non:

đồ mưu hoạch để tiến triển trường măng non

Tổ chức thực hiện và quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong trường măng non

Quản lý vận động nghiên cứu khoa học sư phạm và ứng dụng các sáng kiến vào thực tế

Quản lý nhân sự trong trường

Quản lý tài chính, tài sản trong trường măng non

xây lắp và tạo các mối quan hệ của những trường măng non

vận dụng khoa học, CNTT và truyền thông trong trường măng non

xây dựng và tiến triển văn hóa nhà trường.

sau đó là nghiên cứu hiện thực và viết tiểu luận cuối khóa

tiếp nối quy trình thực hiện bồi dưỡng tri thức, nâng cao năng lực, người học sẽ nên phải hoàn thành 1 tiểu luận để lấy chứng chỉ quản lý măng non. Nó sẽ áp dụng tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm học được để thực hiện thay mới quản lý trường học nơi mình đang công tác, dưới sự tương trợ, giám sát và đánh giá của người chỉ dẫn.

Vừa rồi bên mình đã chia sẻ cho các bạn về các điều nên biết trước khi quyết định học chứng chỉ quản lý mầm non. Sau khi hoàn tất khóa học, du học sinh đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Mong rằng các thông tin trên sẽ bổ ích và giúp các bạn có chọn lựa đúng đắn. Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA chúng tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!