Bức tranh thuận buồm xuôi gió là sản phẩm HOT nhất trên thị trường tranh treo phòng khách phong thủy, đơn giản là tên sản phẩm thôi cũng đã đem lại ý nghĩa tốt đẹp cho sự thuận lợi trong công việc.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh treo phòng khách hiện đại đẹp nhất

Với hình ảnh con thuyền đang căng buồm tiến về phía trước. Mang hàm ý về sự thành công, xuôi chèo mát mái trong công việc. Trang trí bức tranh này trong nhà là bạn đã có được bí quyết thành công cho chính mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thuận lợi.Qua bài viết vừa qua, Chúng tôi đã tư vấn cho các bạn về sản phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm đồng tiền vàng có thể thu hút được tài lộc cho gia chủ, tiếp theo, Suemall sẽ giới thiệu mẫu thứ 2 là tranh thuyền buồm
Theo ông bà xưa kể lại, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau, các con tàu mang vô số đồ đạc cập bến cảng với sự mừng rỡ của rất nhiều người. Cũng vì thế, hình ảnh con tàu gợi nhớ đến việc chở đầy của cải, biểu tượng của sự sung túc.

Thêm vào đó, bạn có thể đổ đầy tiền xu vào trong con thuyền tượng trưng rằng đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

=> Tham khảo mẫu tranh thuận buồm xuôi gió ghép 5 tấm tuyệt đẹp.Do vậy, nếu trang trí 1 con thuyền nhỏ trong phòng khách sẽ mang đến nhiều phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Bạn nên để con tàu theo hướng mũi tàu đi vào trong nhà hàm ý con thuyền đem lại tài lộc đến gia đình bạn. Không nên để hướng mũi tàu ra ngoài cửa.
Cây kim tiền còn được gọi là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường công danh. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của gia đình, đó là khu vực phổ biến để kích hoạt tiền bạc.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình dạng tương tự với hình trái tim và có mùi thơm mát, kim tiền là giống cây tốt lành, nên được đặt ở trong không gian sống. Các bạn có thể có những vật phẩm phong thủy này trong văn phòng làm việc của bạn nhưng không bao giờ nên đặt chúng trong phòng tắm của bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ phong thủy đẹp cho nội thất phòng khách tại đây

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)