Phía ngoài được bảo vệ bởi một lớp plastic mềm giúp tạo ra một dải ánh sáng màu đẹp mắt cho không gian chiếu sáng. Một cuộn LED dây thường có chiều dài 5m nhưng chúng ta có thể cắt hay nối tùy theo điều kiện lắp đặt.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-downlight-7w-b7946e/

Đèn led dây là một trong những loại thiết bị điện trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay. Đèn led dây được sử dụng linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng trang trí khác nhau. Vậy đèn led dây là gì,để hiểu rõ hơn về đèn led dây và kinh nghiệm chọn đèn led dây phù hợp nhất chúng ta cùng nhau tham khảo nhé.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/am-tran-sieu-mong-tron-9w-c22bd4/


Đèn Led dây là một dải LED siêu mỏng, được cấu thành bởi nhiều mắt hay led chip led lắp ráp trên một bo mạch mềm, dài dạng dây, bên ngoài có lớp nhựa mềm cao cấp trong suốt bảo vệ.
Đèn led dây được cấu tạo từ những chip Led,thiết kế gia công lắp ráp trên bề mặt của bo mạch điện tử dạng mềm, liên tục và linh hoạt về màu sắc.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-downlight-9w-546ab4/


Việc sử dụng đèn led giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70% so với đèn neon-sign. Lý do tiết kiệm điện vì đèn led có công suất nhỏ và lượng nhiệt tỏa ra thấp nên ít hao phí điện năng giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Bên cạnh, đèn Led dây có kích thước nhỏ, nhẹ, kiểu dáng đa dạng và dễ dàng lắp đặt vì nó có thể dễ dàng cắt, uốn…theo ý của chúng ta. Ngoài ra, đèn led có thể sử dụng trong nhà không sợ thấm nước như các loại đèn khác với tuổi thọ lâu dài có thể lên đến 50.000 giờ mà màu sáng lại đa dạng và ánh sáng phát ra mạnh. Cũng chính vì lí do này nên đèn led được ứng dụng rộng rãi như để trang trí ngoài trời và trong nhà, trang trí trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, hay được ứng dụng vào các thiết kế cho bảng hộp, hộp đèn quảng cáo…