Ngành Điều dưỡng nói riêng và những ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn nên phải nâng cao chất lượng trình độ của mình. nhiều nữa, yêu cầu đối với các điều dưỡng viên càng ngày càng cao. chính vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cần thiết. Để giúp các bạn có cái nhìn khái quát về việc học này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là một chuyên ngành trọng đại trong hệ thống tập huấn nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, ngăn ngừa chứng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng chất lượng nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao tri thức chuyên môn nghiệp vụ

khi còn học trung cấp, cao đẳng các bạn cũng chỉ được học các kỹ thuật căn bản của ngành điều dưỡng. khi học liên thông đại học điều dưỡng, các bạn sẽ được đào tạo nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau lúc ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, các bạn có thể được nghĩ suy quản lý, tham gia những vận động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều cơ hội việc tốt làm sau lúc ra trường

các CN ngành Điều dưỡng ko hoàn toàn quá lo sợ về vụ việc việc làm sau lúc ra trường. bây giờ, đất nước của bản thân chúng ta càng ngày càng phát triển, xã hội ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân công ngành điều dưỡng hiện nay được bình chọn là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc người có bệnh.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang làm việc đúng chuyên ngành và trình độ tập huấn.

tay nghề văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

chuyên môn chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên cần có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo ít nhất 12 tháng từ lúc ký giao kèo làm việc.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo điều lệ hiện hành.

Về phẩm chất: phải có lý lịch cá nhân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tuân thủ đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật công lập. những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên ko được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là 1 trong các sự việc được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học hệ tập huấn này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng sinh viên sẽ được bổ sung thêm những khối lượng kiến thức cấp thiết về ngành nghề, Đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng liên quan tới chuyên ngành. Sau thời gian tập huấn các học trò sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc tại các khu vực không giống nhau trong ngành.

bên mình mong rằng các thông tin trên sẽ giúp những bạn biết rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn trở thành CN điều dưỡng trong ngày mai hãy tìm hiểu ngay về chương trình học này nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn phải biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!