Chiếc mũi cao thanh tú và thon gọn sẽ giúp giương mặt trông hài hòa, tạo thiện cảm cho người đối diện. Trong các phương pháp hiện có, nâng mũi S line được xem là phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, nâng mũi S line có được vĩnh viễn không, làm thế nào để sở hữu dáng mũi đẹp, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

>>> Xem thêm: nâng mũi sline ở đâu đẹp tại tphcm

>>> Xem thêm: video nâng mũi sline cấu trúc

Nâng mũi S line là gì?

Được xem là kết tinh của ngành thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi S line ra đời nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ làm đẹp. Khác với những công nghệ cũ, nâng mũi S line chú trọng làm đẹp toàn diện, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi bè.

Công nghệ này được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn) giúp khắc phục được các nhược điểm bóng đỏ lộ sóng của các công nghệ cũ. Tiếp đến, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc để có được dáng mũi mềm mại. Kỹ thuật nâng mũi này còn tiến hành chỉnh hình đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô bè để chỉnh hình về dáng mũi S line như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi S line mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn. Dáng mũi sau thẩm mỹ có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

Có nên nâng mũi S line không?

Nhiều người khi có nhu cầu nâng mũi thường phân vân, không biết có nên chọn công nghệ S line để thực hiện không. Thực tế cho thấy, hơn 90% các ca nâng mũi S line đều mang đến kết quả tốt và giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Vì chủ trương can thiệp toàn diện dáng mũi và mong muốn chiếc mũi được chỉnh hình toàn diện, phương pháp S line mang đến chiếc mũi thanh thoát và tự nhiên.

Ưu điểm lớn của công nghệ S line chính là mang đến chiếc mũi đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt. Việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, sụn tự thân an toàn trong nâng mũi S line mang đến độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line được ứng dụng từ Hàn Quốc nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời mà không có bất cứ lo lắng nào.

Thực tế, hiếm có phương pháp nâng mũi nào hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như công nghệ S line: Tính thẩm mỹ cao, thời gian tồn tại lâu dài, ngăn ngừa biến chứng xấu hiệu quả.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng thường quan tâm đến chi phí thực hiện. Và thắc mắc nâng mũi S line giá bao nhiêu bỗng nhiên được chú trọng nhiều.

Thực tế cho thấy, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng. Để hoàn thành một ca nâng mũi đẹp thì cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

Khách hàng lựa chọn thẩm mỹ với mong muốn sở hữu dáng mũi thanh tú với thời gian duy trì lâu dài. Do đó, việc nâng mũi S line có vĩnh viễn không nằm trong tầm quan tâm hàng đầu của người thực hiện.

Thời gian tồn tại của phương pháp nâng mũi S line phụ thuộc lớn vào địa điểm, kỹ thuật và bác sĩ thẩm mỹ. Bởi lẽ, nếu lựa chọn một thương hiệu uy tín, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn thì công nghệ S line sẽ ổn định và tồn tại lâu năm. Ngược lại, dáng mũi sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng xấu nếu chọn địa điểm kém uy tín và bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm.

Hiện nay, muốn nâng mũi S line đẹp với thời gian tồn tại lâu dài, khách hàng nên thực hiện tại PKCK PTTM Bác sĩ Long. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng, họ là những người được tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi chất lượng.

+ Nâng mũi S line tại PKCK PTTM Bác sĩ Long ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ từ công nghệ nâng mũi S line tại Hàn Quốc.

+ Quy trình nâng mũi được thực hiện an toàn, ứng dụng nguyên tắc thẩm mỹ riêng. Khách hàng được bác sĩ tư vấn cặn kẽ trước khi thực hiện. Sau nâng mũi, bác sĩ tận tình hướng dẫn chăm sóc đúng cách để đảm bảo tính an toàn cao nhất.