Úc không chỉ là “thỏi nam châm” thu hút số lượng du học sinh Việt Nam lớn mà quốc gia này còn là nơi tập trung cộng đồng người Việt đông đảo trên thế giới. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc của người dân Việt ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi khiến người sử dụng dịch vụ băn khoăn như gửi hàng đi Úc giá bao nhiêu? Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại tphcm? PTN Express đánh tan mọi băn khoăn của khách hàng khi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín – chất lượng – tiết kiệm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.
Giá cước chuyển phát nhanh đi Úc
Giá cước gửi hàng đi Úc tại PTN Express sẽ được tính toán dựa trên những yếu tố sau:
  • loại hàng hóa: giấy tờ,hồ sơ, hàng hóa thông thường, hàng hóa cao cấp
  • Số lượng, kích cỡ, khối lượng của hàng hóa cần gửi.
  • Hình thức chuyển phát mà khách hàng chọn (chuyển nhanh hoặc tiết kiệm).
  • địa chỉ người nhận: ở thủ đô, khu vực trung tâm hay ngoại thành,…

thời gian chuyển phát nhanh đi Úc
quá trình giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến Úc tại PTN Express là từ 2 - 5 ngày. Thời gian trên không bao gồm ngày Lễ, Tết, thứ 7, chủ nhật,... Ngoài ra, thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi những lý do bất khả kháng như đánh bom, khủng bố, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, thiên tai, hỏa hoạn,...
Bí quyết tiết kiệm chi phí lúc gửi hàng đi Úc
Tận dụng không gian thùng carton
bạn hãy tận dụng tối đa không gian của thùng carton, hãy đảm bảo xếp hàng hóa đầy khít thùng, không để lại các khoảng trống trong thùng, giảm thiểu lãng phí. Đồng thời, việc sắp đặt đầy thùng carton còn giúp giảm thiệt hại, hư hỏng trong suốt lịch trình di chuyển của hàng hóa.
thiết kế gói cho sản phẩm phù hợp
Đối với những mặt hàng có nhãn mác, có thương hiệu, có vỏ ngoài hoặc thùng chứa riêng thì bạn nên thiết kế gói cho sản phẩm đó. Như vậy, bạn có thể giúp món hàng của mình trở nên gọn ghẽ tới mức tối đa, giảm bớt đi chi phí không cần phải có. Bởi có rất nhiều trường hợp sản phẩm cực nhỏ, nhưng bao bì nhãn mác của chúng lại rất cồng kềnh, khiến chi phí chuyển hàng sang Úc bị đội lên rất cao. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc và xem bảng giá gửi hàng đi Úc trước khi quyết định
đổi thay kết cấu của sản phẩm
Nếu loại hàng cần chuyển sang Úc của bạn có thể thay đổi kết cấu mà không khiến cho tác động tới công dụng, chất lượng của nó thì tốt nhất bạn nên vận dụng Bí quyết thay đổi này. Tỉ dụ bạn muốn gửi 1 loại xe đạp qua Úc, thay vì để nguyên cả xe, hãy tháo rời các bộ phận của nó để sắp xếp gọn gàng vào thùng carton. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền rất lớn cho việc gửi hàng.
Chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc phù hợp nhất
các đơn vị dịch vụ vận chuyển có rất nhiều hình thức chuyển phát cho quý khách lựa chọn. Bởi vậy nên bạn cân nhắc tới thời gian hàng đi để chọn lựa gói chuyển phát nhanh hoặc gói chuyển phát tiết kiệm. Đồng thời, chọn lựa địa chỉ nhận hàng phù hợp nhất để giảm bớt chi phí chuyển phát. Vì giá cước chuyen hang di Uc còn phụ thuộc vào tuyến đường và địa chỉ nhận.
Chọn doanh nghiệp gửi hàng uy tín
Bí quyết cuối cùng để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Úc chính là chọn lựa công ty vận chuyển uy tín, chất lượng và phải tìm hiểu cẩn thận bảng giá gửi hàng. Bởi các công ty này sẽ có chính sách giao nhận hàng rõ ràng, bảng giá cước tốt với sự đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, khi chọn được đơn vị chuyển hàng tốt, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phụ phí nảy sinh nào khác sau lúc chuyển hàng.
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của PTN Express
Trên thị trường Bây giờ có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Bên cạnh đó,khách hàng vẫn tin dùng dịch vụ của PTN Express bởi:
  • mau chóng
  • dịch vụ an toàn
  • Giá cả hợp lý
  • Chính sách bảo hành an toàn tuyệt đối

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói riêng và các dịch vụ chuyển hàng quốc tế nói chung thì hãy liên hệ đến Hotline: 0937 37 32 37 hoặc Website: https://guihangnhanh.com/ để biết thêm thông tin chi viết và được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết.