Mặt hàng Trung Quốc luôn thu hút vì kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, đặc biệt giá thành vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ con, nhập hàng đồ chơi Trung Quốc là lựa chọn lí tưởng nhất.

Nhưng nguồn đồ chơi trẻ em giá gốc ở bất cứ chỗ nào, vận chuyển về Việt Nam vì vậy nào? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.1. Thị trường đồ chơi trẻ em rộng lớn, tiềm năng

Được coi là mặt hàng siêu lợi nhuận với giá bán gấp 5-10 lần giá nhập vào, cộng với nhu cầu phân khúc lớn, đồ chơi trẻ được rất đông đúc Việt chọn làm mặt hàng kinh doanh.

nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

Khi cần mua tỉ lệ đồ chơi trẻ số lượng lớn, người Việt thường chọn hình thức lấy hàng đồ chơi Trung Quốc. Mọi loại đồ chơi từ thú bông, búp bê, xếp hình… đến những sản phẩm chơi công nghệ như ô tô, máy bay điều khiển từ xa, mô hình lắp ráp,… đều có thể kiếm được tại Trung Quốc với giá thành rẻ hơn nhiều so với đồ chơi tại Việt Nam tốt những quốc gia khác.

Và đây cũng chính là tại sao thuyết phục khiến đông người tập trung và có nhu cầu nhập buôn đồ chơi trẻ em từ quốc gia láng giềng.

Thị trường đồ chơi con trẻ luôn tiềm năng với doanh số cực đại

2. Nguồn nhập hàng đồ chơi Trung Quốc giá phải chăng ở đâu?

Mua trực tiếp ở các chợ đầu mối tại Việt Nam

Hiện nay, nhiều khu chợ đầu mối có trực tiếp bán sỉ đồ chơi Trung Quốc, đặc biệt tại Hà Nội có Quanh Vùng phố cổ quan tâm khá nhiều như chợ Đồng Xuân, phố Lương Văn Can,…

nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

Tại đây, bạn thậm chí có thể tìm được cả đồ chơi trẻ em bán theo cân, với khoảng giá khá rẻ và tỉ lệ mẫu mã tương đối đa dạng. Lợi ích của hình thức này là bạn có thể tự tay lựa chọn và làm lại cấu tạo từ chất sản phẩm trước khi nhập hàng.

Tuy nhiên, nguồn hàng từ các chợ đầu mối thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ em. vì vậy, nếu bạn muốn bán mặt hàng đồ chơi cao cấp, bảo đảm an toàn thì không hãy lựa chọn loại hình này.

Mua hàng đồ chơi qua các kênh dịch vụ thương mại điện tử

Một số link nguồn nhập hàng đồ chơi Trung Quốc bạn có thể tham khảo:

Thú bông + Búp bê: https://dochoihoangha.com/danh-muc/do-choi-nhap-khau

Ô tô đồ chơi: https://dochoihoangha.com/danh-muc/do-choi-ngoai-troi

Xếp hình: https://dochoihoangha.com/danh-muc/cau-truot-tre-em

Lego: https://dochoihoangha.com/danh-muc/do-choi-du-quay

nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

Mua hàng qua nơi thương mại điện tử mang về nhiều thuận tiện và có công dụng kinh doanh

Đây được nhìn thấy là phương thức lấy hàng Trung Quốc tiện hơn, giá phải chăng hơn và có thể tiếp cận nhiều hàng hơn.Để bắt đầu, bạn có thể tìm nguồn hàng trên các trang như taobao. com, 1688. com, tmall. com. trong những số ấy, 1688.com là thiên đường dành cho khách buôn, bạn có thể thỏa thích nhập buôn đồ chơi con trẻ nếu cần tỉ lệ lớn; Tmall.com đem đến hàng đồ chơi từ các nhãn hiệu uy tín của Trung Quốc lục địa, HongKong, Đài Loan.

nhập hàng đồ chơi Trung Quốc

Với nguồn hàng đa dạng, đa dạng, lại không tốn công đi lại, vận chuyển, nhập hàng đồ chơi Trung Quốc qua các nơi thương mại điện tử còn giúp bạn đặt hàng được đồ chơi trẻ em giá nguồn, trực tiếp contact với nhà sản xuất,…

Nguồn: https://dochoihoangha.com/nguon-nhap...oi-tre-em.html