Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm bài bản từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm vận động bố mẹ - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được thành lập năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm phát triển, Herring Baby đã ra đời các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn giảng dạy từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Xem thêm: Xe chòi chân cho bé - Đồ chơi ngoài trời - thiết bị thể thao trẻ em

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự phát triển dành cho mẹ và con. Việc xây dựng chương trình giảng dạy của cơ sở giáo dục sớm dành cho phụ huynh - con trẻ herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các thời kì và tính cách khác nhau của bé kiến tạo các khóa học giáo dục sớm chuyên nghiệp cân xứng với Điểm sáng của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một công ty con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và trẻ em Herring Baby, có một môi trường huấn luyện rất thoải mái và an toàn, không chỉ cung cấp một môi trường huấn luyện và đào tạo tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng kiến tạo chương trình đào tạo và huấn luyện đáp ứng sự tiến lên thể chất và ý thức của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo hỗ trợ giúp bé nhanh chóng thành thạo các năng lực xã hội, cải tiến và phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường an toàn và ngăn nắp. Đồng thời, họ hỗ trợ cha mẹ nhanh lẹ thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có năng lực trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là nhãn hiệu đại diện của phương pháp giảng dạy Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị trường các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho phụ huynh và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự tiến lên chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Hình như, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan đào tạo và giảng dạy, kết hợp với phương thức giảng dạy Montessori, hướng tới cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ em từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm làm cho trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://dochoihoangha.com/
https://about.me/dochoihoangha/
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://genius.com/dochoihoangha
https://www.instapaper.com/p/dochoihoangha
https://twitter.com/dochoihoangha
https://www.instagram.com/dochoihoangha/
https://forums.asp.net/members/dochoihoangha.aspx
https://www.pinterest.com/dochoihoangha/
https://dochoihoangha.tumblr.com/
https://dochoihoangha.blogspot.com/