may cat canh tren cao là chiếc máy móc nông nghiệp nghe đến tên chúng ta đã có thể hình dung phần nào được công dụng của loại máy này là dùng để cắt những cành cây ở trên cao mà chúng ta không thể với tới, thường thì trước kia muốn tỉa cành phải dùng thang và dùng cưa xích cắt cành cây nhưng ngày nay đã có sản phẩm máy cắt tỉa cành cây trên cao cho phép người dùng có thể cắt cành cây khi đứng dưới mặt đất.

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY CẮT CÀNH TRÊN CAO HIỆN NAY

Máy cắt cành cây trên cao chạy pin được ưa chuộng bởi không chỉ dùng để tỉa cành cây còi cọc kém phát triển, chiếc máy còn giúp người dùng tỉa cành cây trong khuôn viên công viên, công ty, trong khu công nghiệp, tỉa cành cây ven đường, tỉa cành trong khu canh tác cao su, điều,….với công suất đủ mạnh để cắt nhanh gọn cành cây ở tầm cao mà không cần dùng đến trợ giúp nào khác, chỉ cần một người lao động cũng có thể làm việc hiệu quả không tốn sức lao động.
Đặc điểm vượt trội của máy cắt cành trên cao hiện nay là chiếc máy có hệ thống smart start giúp động cơ khởi động dễ dàng, lực kéo được giảm thiểu 40% so với sức kéo khởi động trước kia. Chiếc máy hoạt động ổn định và có thể cắt nhánh cây cao tới 5 mét mà không gặp bất cứ trục trặc nào.Chiếc máy gọn nhẹ, có 3 phần chính là lưỡi cưa, cán cầm và tay cầm được lắp ráp đơn giản nhưng chắc chắn, dễ tháo dời và di chuyển. Thiết kế nhỏ gọn nên vận hành chính xác và an toàn hơn trước kia. Máy có đầu cắt linh hoạt, thuận tiện để luồn lách đến những tán cây cao, rậm rạp. Độ rung của máy thấp là điều kiện lý tưởng cho việc lao động trong thời gian dài. Với động cơ xăng 2 thì thế hệ mới E – TECH duy trì độ ổn định của máy trong thời gian dài, khả năng tốc nhanh, phù hợp với công việc nặng và người làm dịch vụ cắt tỉa. Nhiên liệu được đốt sạch hơn, giảm lượng khí thải.
Công tắc tự động giúp cho việc khởi động máy dễ dàng hơn. Trục truyền động của máy có thể tháo dời nhanh chóng mà không cần công cụ hỗ trợ nào. Tháo rời trục truyền động giúp cho việc vận chuyển và bảo quản máy trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn. Lưỡi cắt được bôi trơn giúp giảm mài mòn của xích cưa hiệu quả, tiết kiệm dầu nhớt tối đa với lưu lượng có thể tùy chỉnh. Tay cầm có thiết kế đặc biệt giúp cho việc điều khiển dễ dàng hơn, tránh trơn trượt nếu tay người lao động bị ra mồ hôi tay.
Tham khảo thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-canh...-thai-lan.html