Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
Solsa nói về tình hình chuyển nhượng của Man Utd
Dù kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 đã sắp trôi đến những ngày cuối, song Manchester United vẫn chưa có bất kỳ động thái nào mới ngoại trừ thương vụ Donny Van de Beek. Trên thực tế, đội chủ sân Old Trafford đang vô cùng nỗ lực trong quá trình đàm phán chiêu mộ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund, tuy nhiên rào cản về mức phí chuyển nhượng khiến kế hoạch của họ hoàn toàn bị đóng băng, thậm chí đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với tài năng trẻ người Anh.
Theo nhận định từ phóng viên Dharmesh Sheth thuộc tờ Sky Sports, nếu Quỷ đỏ thực sự muốn mang về Carrington thêm tân binh, họ cần phải thanh lý bớt các cầu thủ nằm ngoài kế hoạch phát triển như Jesse Lingard, Andreas Pereira, Phil Jones hay Marcos Rojo, nhưng vấn đề lại phát sinh khi nửa đỏ thành Manchester không nhận được những lời đề nghị hợp lý cho những ngôi sao này.Solsa muốn giảm tải cầu thủ để tăng cường kinh phí chuyển nhượng.
"Việc thanh lý các cầu thủ đang rất khó khăn và dường như có một cảm giác bất ngờ ở Old Trafford khi họ không thể nhận được những lời đề nghị phù hợp." Sheth chia sẻ với Sky Sports.
"Trường hợp của Smalling là một ví dụ. Man Utd và AS Roma sẵn sàng đàm phán, trong khi Smalling rất muốn trở lại Ý sau một mùa giải cho mượn thành công. Tất cả các yếu tố đều được đảm bảo ngoại trừ mức phí. Đơn giản họ không thể tìm được tiếng nói chung về vấn đề này.
Có những cầu thủ khác mà Man United sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị như Jesse Lingard, Andreas Pereira, Phil Jones hay Marcos Rojo, nhưng đơn giản không có đội bóng nào bày tỏ sự quan tâm. Man Utd với tiềm lực tài chính vững vàng có thể đưa ra mức lương và hợp đồng lớn cho các ngôi sao, song lợi thế đó nhanh chóng trở thành sự bất lợi trong bối cảnh họ muốn giảm tải nhân sự."