Để có thể tận dụng hết Công dụng của trứng rung ái tình thì bạn cần phải biết cách sử dụng trứng rung như thế nào.
– Vệ sinh thật sạch trước khi dùng
– Lắp pin hoặc sạc cho sản phẩm để dùng
– Chọn chế độ rung và tần số rung mà bạn nghĩ sẽ kích thích nhất
– Mơn trớn bên ngoài vùng tam giác mẫn cảm, rồi hột le, sau đó đến điểm G bên trong.
– Các chị sẽ sướng chẳng thể chịu nổi, nước nôi sẽ tuôn ra từa lưa, cong người sung sướng.
– Lúc này có thể các anh sẽ bắt đầu cuộc yêu hoặc để các chị tự lên đỉnh.
– Dùng xong sẽ vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng.

Một số sản phẩm máy rung tình yêu được yêu thích nhất
Trứng rung tình 1 trứng
Trứng rung tình điều khiển từ xa móc khoá
Trứng rung tình 2 trứng có gai
Trứng rung tình ái cao cấp

Tác dụng đầu tiền mà trứng rung ái tình đem lại đó là làm cho nữ giới sướng. Cho họ cảm giác lên đỉnh, đạt được cực khoái mà quan hệ thông thường chẳng thể đem lại được.

– Tác dụng của Trứng rung tình yêu 2 đầu trước tiên khi được sinh đó là một phương tiện tự sướng cho đàn bà. Cho các chị cô đơn, bà mẹ độc thân, các chị xa chồng, không thể gần gũi, thèm muốn cảm giác được sung sướng và thỏa mãn.

Đây là công cụ mà chị em có thể tự mình một mình sướng và phê được. Đảm bảo khi sử dụng còn sướng hơn quan hệ thường nhật rất nhiều lần. Với các chế độ rung, các hình trạng, kích tấc khác nhau, làm chị em chẳng thể không sướng.

phương tiện hỗ trợ cuộc yêu cho các cặp đôi khi quan hệ. Một số chị em khi quan hệ chẳng thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất. Hoặc các anh không đủ sức để làm bạn tình của mình thỏa mãn. Đây cũng là chuyện khôn xiết thường ngày thôi.

Hãy để trứng rung ái tình trợ giúp để cả 2 cùng hòa nhịp về lên đỉnh.

Giai đoạn đầu của cuộc yêu, hãy kích thích bạn tình của mình bằng trứng rung, để nàng bị kích thích trước, đạt khoái cảm trước. Cho chất nhờn và thủy dâm tiết ra trước, để “cậu nhỏ” lúc sau đỡ tốn sức hơn và làm việc cũng suôn sẻ hơn.

Hãy mơn trớn sờ soạng thân thể của nàng bằng trứng rung, để nàng đạt khoái cảm. Còn các anh là người kết thúc cuộc yêu. Cả 2 đều được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình lại mặn nồng và hạnh phúc.