Là một trong số những thiết bị quan trọng nhất của một dàn âm thanh, micro karaoke quyết định nhiều tới sự thoải mái và hứng thú của bạn lúc hát karaoke. Chính vì vậy, việc chọn được những bộ micro chất lượng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu.1. Tần số của micro không có dây

Thông số này quan trọng nhất của khi chọn micro hát karaoke không có dây. Bởi ngày nay công nghệ ngày tăng trưởng nhanh, chính bởi thế tần số được dùng cho mic karaoke không có dây cũng dần được cải thiện về chất lượng, các tần số AM, VHF, UHF, lò vi sóng, tia hồng ngoại là những tần số được dùng khá nhiều nhất hiện nay. Do đó Nếu như bạn là người nắm bắt rõ những thông số kỹ thuật thì bạn sẽ không phải cứng nhắc trong chuyện chọn lựa mic không có dây sử dụng UHF hay VHF. Tuy là vậy nhưng Nếu như bạn là người không có chuyên, thì những bạn chỉ cần hiểu đơn giản đó là VHF có phạm vi thu sóng nhỏ hơn UHF chính do vậy, Nếu như bạn cần mua loại micro hát karaoke sử dụng trong một không có gian lớn, bạn phải sử dụng đến loại mic hát UHF cùng lúc nó cũng ít bị nhiễu sóng.

2. Lựa chọn micro không có dây dựa vào pin

Pin là nguồn năng lượng duy trì hoạt động của bất cứ một thiết bị nào chứ không riêng gì micro không dây. Tuy vậy, với thiết bị này dung lượng của pin có vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ cực kỳ bực mình khi đang hát mà micro bỗng nhiên không có hoạt động được vì hết pin. Bạn cũng sẽ vô cùng bực mình vì liên tiếp phải thay pin cho micro. Chính bởi thế, bạn nên lựa chọn micro hát karaoke không dây có thời giờ sử dụng pin lớn có khả năng lên tới hơn 10 tiếng đó là loại mic không có dây sử dụng hai pin AA.


>>> Xem thêm: micro không dây chính hãng

3. Nên lưu ý độ nhạy của micro không có dây

Độ nhạy của micro không dây đấy chính là sự ghi nhận âm thanh từ người hát và sự truyền tín hiệu âm thanh đến amply theo những hướng khác nhau. Micro không dây mà không có độ nhạy cao thì chắc chắn không thể thu hết được các tín hiệu âm thanh của người hát. Nó cũng đồng nghĩa với việc không có bảo đảm làm cho giọng hát của bạn sáng rõ và trung thực. Cho nên việc chọn lựa 1 micro không có dây cũng là gắn liền với việc coi xét tới bộ lọc tiếng của micro không dây. Bộ chọn lọc tiếng phải đảm bảo thu âm thanh tốt, ngăn chặn tạp âm để đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất nhất.

4. Micro không dây phù hợp với mọi dàn âm thanh

1 lời khuyên khác để chọn lựa micro không dây tuyệt vời cho dàn karaoke gia đình đó là mua micro đi kèm với bộ dàn. Vì tại các địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh thường xuyên có những bộ dàn karaoke gia đình được phối ghép sẵn. Tại các bộ dàn này, các thiết bị đã được nghiên cứu rất kỹ trước lúc phối ghép chúng với nhau. Cho nên, chất lượng âm thanh bao giờ cũng ở mức cao nhất. Ngoài ra, với các bộ dàn này, sẽ rất đơn giản cho bạn trong việc kiểm tra song song cả dàn karaoke và micro hát. Từ ấy, bạn sẽ có nhận định, cảm nhận riêng của mình về chất lượng âm thanh của cả dàn nói chung và chất lượng của micro không dây nói riêng.

Ngày nay, để kiếm tìm 1 cửa hàng hóa hoặc nhà cung cấp sản phẩm để chọn mua 1 micro không có dây không còn là chuyện quá trắc trở. Bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh bằng một lần nhấn chuột trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Tuy là vậy nhưng, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên chọn lựa những nhà phân phối có nhiều năm hoạt động trên thị trường, có cửa hàng uy tín. Trung Tâm Điện Máy 769audio - 769audio.vn - với phương châm “ MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC”, luôn cam kết bán hàng trung thực với nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm đã bán và niêm yết trên website.

>>> Xem thêm: https://769audio.vn/dau-karaoke-133.html