Tốc độ đô thị hoá và gia tăng dân sinh càng ngày càng cao khiến căn hộ cao cấp chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của khách hàng mua căn hộ, CĐT đang dần nhắm tới dòng chung cư hạng sang.

Chung cư thượng hạng luôn luôn được săn lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự tiến lên của Thị phần Bất Động Sản luôn luôn được biểu hiện rõ qua sự hình thành và tăng trưởng của những phân khúc thị phần chung cư, đặc biệt là chung cư thượng hạng. Sự xuất hiện của các tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo nên lên dòng sản phẩm chung cư hạng sang với giá cắt cổ, nguồn cung cấp và tỷ lệ giao dịch chiến thắng luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới chuyên gia đều khẳng định, sức hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự ngày càng tăng mạnh của các tầng lớp người có thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 đại gia đô la vào thời điểm năm 2018, tăng 23% đối với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số đại gia đồng đô la Mỹ của VN sẽ tăng đều 15.776 người. Nhu cầu và sự sẵn sàng chi trả của những tầng lớp này ngày càng cao, đặc biệt là với chốn an cư.
một số trong những chuyên gia nhận định rằng, khi con người càng có sự toàn diện, đủ đầy về những thuận tiện vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa các “tiện nghi” về mặt ý thức. Đó cũng chính là lý lẽ để giải thích Lý Do giới thượng lưu luôn khắt khe trong việc chọn lựa căn hộ chung cư. Họ chuẩn bị trả đắt khi mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống bảo đảm an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” tinh thần, một chốn an cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Nhà Đất VN đánh giá, về vị trí đất thì những sản phẩm thượng hạng chắc hẳn rằng đắc địa, nằm vị trí trung tâm đô thị. Không dừng lại ở đó, giá trị lấy đất ở đó tương đối cao, dẫn tới việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên rất cao.
Ông Đính cho biết: “Ở TP. Hà Nội tôi Được biết thêm sắp đến rất có thể cũng biến thành xuất hiện sản phẩm khoảng 200 triệu đồng/m2. Tệp khách hàng có khả năng chi trả cho Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng lúc bấy giờ theo tôi là khá đông. Có rất nhiều người nổi tiếng ở các căn hộ cao cấp, cao cấp. Những nhà ở này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
thực ra này cho thấy thêm, cơ hội đang xuất hiện cho những nhà tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất có kế hoạch tăng trưởng dự án thượng hạng và Dự kiến chào bán trong giai đoạn 2021 - 2025 như Tập đoàn Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú hà đông, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho những chủ đầu tư dự án thông minh
Nhiều đơn vị nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị phần chung cư hạng hang sang luôn tại mức gần 90%. Con số này cho thấy, nhu yếu sở hữu BĐS hạng sang ở các Thành Phố lớn như thủ đô hà nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Nhờ có việc chiếm hữu không chỉ có dừng lại là chốn định cư mà còn là một kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận cho các CĐT thông minh.
CBRE cũng nhận định và đánh giá chung cư hạng sang tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hiện lôi cuốn hơn BANGKOK, Singapore. Khi cống phẩm thuê mướn tại BANGKOK, Nước Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỷ lệ phát sinh lợi nhuận ở tại mức 7 - 9%. Không chỉ có thế, nếu giá trung bình của một căn hộ tại Nước Sing khoảng chừng 1 triệu đồng đôla, chủ đầu tư dự án phải đợi 5 - 10 năm để có doanh thu, trong ngắn hạn thì hầu như không có cơ hội phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, cơ hội sinh lời lớn hơn do Thị phần BĐS vẫn đang ở giai đoạn phát triển.
cho nên vì vậy, chung cư hạng sang đang cũng rất được giới nhà giàu Việt ưu tiên chọn lựa cho hạng mục góp vốn đầu tư của chính mình. Mặc kệ đại dịch, yêu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư sản phẩm này vẫn không ngừng tăng cao.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và đánh giá của chúng tôi, trong time tới, chung cư hạng sang vẫn có khả năng hoàn toàn có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm hiện tại và sau đây gần, vẫn có những dự án đã có được mức ngân sách mà trước đây chỉ có được ở những Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất nền vàng của hướng phía tây Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG đã trở thành điểm HOT hấp dẫn sự quan tâm của các chủ đầu tư nhanh nhạy. Không chỉ là điểm nóng tại nhà thờ mới của Thị phần BĐS Thành Phố Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được các chủ đầu tư đánh giá và nhận định cao nhờ có nhân tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng các khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại hoàn hảo, định chuẩn không gian sống như 5 sao. Một trong những tiện ích đỉnh cao hoàn toàn có thể nói tới như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những khuôn viên trên từng cao độ, Thương Mại Dịch Vụ valet parking, khối hệ thống nhà hàng quán ăn, café, TTTM quốc tế…
Sau chiến thắng của các dự án cao cấp như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết Brand Name phát triển phân khúc thị phần hạng sang của tập đoàn BRG và là nơi kết đúc đủ các yếu tố đem đến lệch giá vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong khoảng time tới.
thông tin cụ thể chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, TP Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/