Ngày 26/10 TĐ SunGroup phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa tổ chức Buổi lễ khai công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, vui chơi Sầm Sơn trị giá hơn một tỉ đồng đôla. Tại Buổi lễ tiến hành khởi công, lãnh đạo TW đã gửi bằng xếp hạng di tích lịch sử nước nhà đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho UBND TP Sầm Sơn.
Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn SUNGROUP làm chủ đầu tư dự án là một trong những "siêu dự án" đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng vốn lên đến gần 25.000 tỉ đ. Dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành trong số những trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao của khoanh vùng.
Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan TP. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu vui chơi công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã.
trong số ấy, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, triển khai theo hình thức Hợp Đồng xây dựng, chuyển giao với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đồng, Dự kiến hoàn thành xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai Khu Vực gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục phong cảnh lễ hội.
trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có các danh mục tượng đài, dãy phố đi dạo, đài phun nước, hệ thống cây cỏ... Cùng trục cảnh sắc liên hoan kết nối thẳng đến KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán sẽ là điểm đến chọn lựa của những tiệc tùng, sự kiện văn hóa truyền thống thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ biến thành khoảng không công cộng chính của TP biển, hấp dẫn người dân đến giao lưu, hoạt động và trở thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử cuộc sống văn hóa bản địa. Trọng tâm quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
những dự án đối ứng như Khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ là vấn đề ngã ngũ của trục phong cảnh lễ hội. Khu Vực đó được lí thuyết trở thành trung tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự sang trọng sát sông, đáp ứng nhu cầu du lịch, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi và giải trí cao cấp biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn Sun Group.
trong những lúc đó, khu khu dã ngoại công viên vui chơi và giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu vui chơi công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, gần giống những khu vui chơi công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt TĐ SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa được xem là tâm điểm giải trí mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử hoạt động vui chơi cho người dân bản địa cùng du khách trong nước và nước ngoài.
Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, tổ hợp các dự án này sẽ góp phần định vị không gian tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với những hiên chạy dài đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy lễ hội, hiên chạy dài sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị nghỉ dưỡng tổ quốc theo đầu tư và quy hoạch toàn diện và tổng thể phát triển du lịch việt nam tầm nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, đại diện Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa nhận định đấy là dự án trọng điểm về tăng trưởng du lịch, đô thị của tỉnh, là tác dụng của tiến trình hợp tác dài lâu, hiệu quả của tỉnh và Công Ty CP tập đoàn lớn Mặt trời. Lễ tiến hành khởi công là bước tiếp sau của địa phương trong công việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Sầm Sơn trở thành giữa trung tâm tài chính động lực, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bản địa đang liên tiếp hoàn thành hệ thống kiến trúc, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo nền tảng vững chắc và kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị nghỉ dưỡng hết sức quan trọng của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị HĐQT TĐ SUNGROUP cho thấy thêm Sầm Sơn được lựa chọn là vấn đề khởi đầu cho hành trình dài đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng các sản phẩm của Sun Group sẽ góp thêm phần biến hóa diện mạo ngành du lịch, lôi kéo thêm khách hạng sang, khách quốc tế đến với TP biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, vui chơi và giải trí thời thượng biển Sầm Sơn Nằm ở phía trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn lớn SUNGROUP nhằm đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa kể chung trở thành trọng tâm du lịch của toàn nước.
trong các số ấy riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục cảnh sắc liên hoan Thành Phố Sầm Sơn có diện tích 15ha, thực hiện theo hình thức HĐ kiến tạo - bàn giao (BT), với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ VNĐ sẽ tiến hành Sun Group thực hiện đầu tiên, dự đoán hoàn thành xong vào quý I/2022".
"Việc xây đắp hệ sinh thái đẳng cấp bao gồm các dự án tầm cỡ sẽ khởi tạo động lực cuốn hút những TĐ trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư buôn bán, góp phần cho quy trình phát triển kinh tế tài chính xã hội, tạo công ăn công việc, chuyên sâu chất lượng cuộc sống thường ngày cho người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, tập đoàn SUNGROUP đã tổ chức chiến thắng diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi cuốn nhiều khách du lịch, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư biến thành không gian du lịch tân tiến, đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu từ thời điểm đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương này đã có nền tảng gốc rễ và ĐK tăng trưởng nghỉ dưỡng, được mệnh danh là một trong những 5 khu nghỉ dưỡng bậc nhất VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa nói chung nằm ở trong chiến lược xuyên thấu của TĐ này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm tới các vùng đất giàu mục tiêu nhưng không được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai thác tối đa điểm mạnh điểm đến, kiến thiết các công trình xây dựng, quần thể nghỉ dưỡng có dấu ấn riêng nhằm thu hút du khách, góp sức vào sự phát triển kinh tế tài chính vững chắc và kiên cố cho địa phương", thay mặt SUNGROUP cho biết.
TĐ sẽ liên tiếp phân tích, đề xuất đầu tư hàng loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, đóng góp phần đưa nơi đây thành một trong những bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác Hà Nội Thủ Đô - Xứ Đất Cảng - quảng ninh đất mỏ -Thanh Hóa. Các dự án bao gồm Khu đô thị Đông Nam Thành Phố. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu nghỉ dưỡng sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong những số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ chơi nhởi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ VNĐ đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lí góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí, phát triển hạ tầng và Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng, tập đoàn lớn SUNGROUP đã tiến hành nhiều công trình xây dựng với đẳng cấp và sang trọng, quy mô lớn. Với việc khai công dự án lớn trong thời điểm toàn nước đang chung tay hồi phục kinh tế tài chính, tập đoàn lớn đã cam kết ràng buộc chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, xây cất bằng các dự án công trình sang trọng, chất lượng, tạo động lực cuốn hút các chủ đầu tư dự án khác.
nhân dịp này, thông qua Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn lớn Sun Group đã gửi khuyến mãi đồng bào những tỉnh miền trung 2 tỉ VNĐ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra vừa mới đây.