Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh dấu thuở đầu của Apec Group trong công việc tăng trưởng thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với giá tầm trung bình (affordable luxury).
thay mặt đại diện Apec Group cho thấy thêm, kim chỉ nam của Doanh Nghiệp là tăng trưởng những dự án mang ý nghĩa cải tiến vượt bậc với rất tốt xuyên suốt chủ quyền lãnh thổ VN nhưng Chi phí phí hợp lý, thông qua đó giúp không ít người hiện thực hóa giấc mơ sở hữu BĐS cao cấp. Chính vì thế, Apec Group mang lại một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
theo đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm phối hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công suất tiến bộ với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa, khá đầy đủ tiện lợi và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng và mới mẻ và lạ mắt ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi triển khai xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là dòng sản phẩm đầu tiên cho sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi ở trong nhà quy mô 5.000m2, được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với định hướng thi công khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec thao tác với một loạt tên tuổi lớn trong các nghành. Để bảo đảm an toàn quy trình tiến độ kiến tạo và chất lượng công trình, Apec hợp tác và ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề thực hiện các dự án trọng yếu như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quá trình Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế cũng giống như tình hình kinh doanh chế tạo của những Doanh Nghiệp, việc kiến tạo tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến lấn sân vào quản lý quý I/2022.Về cai trị vận hành và quản lý, TĐ Apec cũng thao tác làm việc với các cơ quan hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị cai trị vận hành và quản lý lớn nhất quả đât Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những cơ quan thiết kế thiết kế bên trong bậc nhất Khu Vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là những thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng giống như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây đắp thiết kế bên trong cũng rất được Chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là Brand Name đáng tin cậy đã có kinh nghiệm triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư dự án, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư và quý khách hàng là tổng mức vốn góp vốn đầu tư và quy trình giao dịch linh hoạt. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, chủ đầu tư dự án Apec Group thường xuyên cho phép thanh toán 50% tới khi được bàn giao nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó hữu dụng cho khách hàng khi chi phí trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ khoảng 1,4 tỉ VNĐ, gồm có quà tặng kèm là gói nội thất trị giá 300 triệu vnd Việt Nam đồng. Như vậy với 700 triệu Việt Nam đồng, người sử dụng có thể kéo vali vào ở hay khai thác vận hành và quản lí để sinh lời", đại diện thay mặt CĐT nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên đánh giá, trong bối cảnh Thị Trường Bất Động Sản chưa trọn vẹn hồi sinh, các hướng đi phát minh và cải tiến vượt bậc có thể giúp các Công Ty đã có được phương châm. Apec Living là bước đi kế hoạch biểu hiện góc nhìn của TĐ Apec Group khi khai thác Thị Trường BĐS thời thượng với cái giá cỡ trung bình - Affordable luxury.