Bạn có nhận thấy rằng những mẫu ghế sofa da công nghiệp sang trọng và hiện đại hơn nhiều so với chất liệu vải nỉ hay không?
Nếu như với loại da thật chỉ có một vài màu cơ bản. Khi sử dụng da tổng hợp công nghiệp xuất hiện hàng trăm mẫu mã màu sắc tươi trẻ cho Khách Hàng thoải mái lựa chọn. Ngành công nghiệp sản xuất sofa da cũng ngày càng tiên tiến hơn. Họ không ngừng thay đổi và cải tiến để cho ra đời những mẫu ghế da ngày một chất lượng hơn. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Xem cụ thể NHỮNG MẪU SOFA VĂNG DA CÔNG NGHIỆP ĐẸP GIÁ RẺ XU HƯỚNG 2021

1/ Da công nghiệp là gì?Da công nghiệp là một loại da được sản xuất thông qua phương pháp tổng hợp công nghiệp. Thường thì nó thường được tận dụng từ các loại vụn da thật, vụn vải sợi polyester và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC. Sau đó qua công nghệ nén dưới áp suất và tạo màu thì các loại da công nghiệp này được hình thành. Tùy theo thành phần mà các nó tạo thành các loại da công nghiệp khác nhau.

2/ Có các loại da công nghiệp nào?+/ Da công nghiệp Simili: Loại da này được dệt từ các sợi sợi polyester và phủ thêm 1 hoặc 2 lớp nhựa PVC.

+/ Da công nghiệp PU: Đây là loại da được sản xuất từ những mảnh vụn của da thật. Từ những mảnh vụn đó qua công nghệ ép polyester chúng trở thành những bộ đa có độ dính cao.

+/ Da công nghiệp Microfiber: Trong số các loại da công nghiệp thì Microfiber được xem là da công nghiệp cao cấp. Loại da này có đặc điểm tương đối với da thật 100%.

3/ Ưu điểm vượt trội của sofa văng da công nghiệp- Giá thành rẻ
- Mẫu mã màu sắc đa dạng
- Có tính kháng nước tốt
- Dễ dàng vệ sinh
....

Tìm hiểu thêm về CÁC CHẤT LIỆU BỌC GHẾ SOFA VĂNG & ƯU ĐIỂM TỪNG LOẠI