Với các doanh nghiệp đang có ý định thiết kế nhà thép tiền chế xây dựng nhà xưởng sản xuất thì nhà xưởng kết cấu thép là một sự lựa chọn tốt nhất.

Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm như thế nào?Tiết kiệm chi phí: Quá trình lắp dựng đơn giản, nhanh chóng do cấu kiện đã được sản xuất đồng bộ ở nhà máy, chỉ vận chuyển ra công trường lắp dựng nên tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí trả cho nhân công xây dựng.

Thi công trong mọi điều kiện thời tiết: nhà thép tiền chế giá rẻ Nhà xưởng kết cấu thép với cấu kiện thép tiền chế có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết.

Tăng khả năng chịu lực: Mọi công trình nhà thép đều được tính toán rất kỹ càng từ khâu thiết kế đến sản xuất, thi công nên rất chính xác, quá trình lắp dựng sau này đơn giản hơn nhiều. Những cấu kiện có khả năng chịu lực tốt, tăng khả năng chịu lực của tổng thể công trình.

Bền vững với thời gian: Nếu như các công trình bê tông cốt thép thường nhanh xuống cấp, tiêu tốn nhiều tiền bạc vào bảo trì và tu sửa thì nhà thép tiền chế không như vậy. Các công trình nhà thép đều có tính bền vững cao đến hàng chục năm, hạn chế tối đa chi phí bảo trì.

Khả năng vượt nhịp lớn: Những công trình kết cấu thép có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung nhà loại 1, vượt nhịp tối đa 70m với mỗi module trong nhịp. Khả năng vượt nhịp này đối với công trình nhà bê tông cốt thép truyền thống là không thể.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà thép tiền chế tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một công trình nhà thép chất lượng, đảm bảo được các tiêu chí:

Giá cả cạnh tranh do chúng tôi thi công nhanh, báo giá chính xác cho khách hàng.

Luôn phục vụ tận tâm để tạo ra công trình chất lượng là trên hết. Mỗi công trình nhà thép của BMB luôn có độ bền vững lên đến hàng chục hay hàng trăm năm.Công trình có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa vật liệu phụ.

lắp ráp nhà thép tiền chế Thi công nhanh chóng, chuẩn xác do có đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, nhân công dày dặn kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm có được công trình nhà thép như ý, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng sau này!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0983.062.291

Email: cokhitst@gmail.com

Website: www.tststeel.vn