Sau những ngày Tết thả ga ăn uống không biết bao nhiêu “của ngon vật lạ”. Chị em phụ nữ nên nắm rõ 3 tuyệt chiêu dưới đây để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ long

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi

>>> Xem thêm: bác sĩ căng da mặt

1. Ưu tiên nước ép và rau củ
Bạn thừa biết rằng 70% cơ thể chúng ta là nước. Dù nhịn ăn vài ngày có thể không sao, nhưng nước uống là thứ cần được bổ sung liên tục. Đặc biệt, nếu muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, hãy ưu tiên dùng các loại nước ép hoa quả nguyên chất, không thêm đường, sữa.

Duy trì chế độ ăn nhiều rau xanh, vì dịp Tết chắc chắn bạn đã ăn nhiều bánh mứt, thịt cá với hàm lượng tinh bột lẫn chất đạm, chất béo khá cao.

Rau xanh sẽ mang đến nhiều vitamin, chất xơ, và khoáng chất có lợi cho hệ tiêu hoá. Đồng thời lấy lại vóc dáng thon gọn rất nhanh.

2. Giảm mỡ an toàn không cần phẫu thuật
Theo Bác Sĩ Long– Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long: “Nếu như bạn là người trung niêng rất khó giảm mỡ, hoặc quỹ thời gian eo hẹp. Ngoài chế độ ăn uống và luyện tập thể dục. Để giảm mỡ hiệu quả có thể chọn giải pháp hút mỡ không phẫu thuật”.

Cấu trúc một bộ phận trên cơ thể bao gồm xương, cơ và mỡ. Khi dùng máy siêu âm có thể đo được độ dày của mỡ, xác định cấp độ mỡ trên lâm sàn. Từ đó bác sĩ xác định cần cải thiện sao cho phù hợp và an toàn.

Phương pháp hút mỡ chia ra nhiều trường hợp cấp độ. Đối với người có ít mỡ, có thể dùng sóng siêu âm RF để đánh tan mỡ, mỡ tiêu tự nhiên tại vùng nọng cằm, cánh tay.

Với người có nhiều mỡ, mỡ dày các vùng lưng, bụng, mông, đùi có thể dùng máy Laser Lipo để đồng thời vừa đánh tan mỡ, vừa đưa mỡ ra ngoài.

3. Lập lại đồng hồ sinh học
Sau những ngày tết vui chơi thả ga, không phải bận tâm đến thời gian biểu, công việc hay học tập.

Bạn cần phải lập đại đồng hồ sinh học của bản thân, vì sau một thời gian vui chơi quá dài dễ khiến cơ thể mỏi mệt, tâm lý lười biếng, và cả cơ thể trì trệ vì việc tăng cân.

Cần suy nghĩ và hoạch định những công việc phải làm sau Tết, lên kế hoạch thực hiện và nạp đủ năng lượng tích cực cho bản thân.

Đừng quên giữ thói quen đi ngủ sớm, ăn đúng bữa, và uống 1,5- 2 lít nước mỗi ngày để bảo vệ sức khoẻ và duy trì vóc dáng thon gọn.