Thay vì các anh phải tốn rất nhiều công sức cho màn dạo đầu như mọi khi, thì nay đã có thể rảnh tay sờ nắn đôi gò bồng đào căng mọng của nàng, ve vuốt cặp mông to tròn và khắp cơ thể nàng, còn việc đánh thức cô bé của nàng đã có dương vật giả dán tường Giống Thật Đến Từng Cm lo. Với nhiều cấp độ rung ngoáy từ chậm rãi, nhẹ nhàng như mát xa, mơn trớn cho đến nhanh, mạnh, liên miên kết hợp thêm chút gel bôi trơn làm tăng độ trơn mượt, ướt át bảo đảm nàng cực xăm và hưng phấn.

- Chắc chắc nàng sẽ phấn khích khôn xiết bởi sự kích thích tuyệt vời này, đã bao lâu nàng không được cảm nhận nó. Nàng sẽ cảm kích chàng vô cùng bởi sự tâm lý của mình đó. Đấy màn dạo đầu đã được em nó thực hành đến 80% rồi, các anh chỉ thực hiện nốt phần còn lại và đi vào thời đoạn cao trào, cùng nhau tận hưởng phút giây hoan lạc đã bị đánh mất lâu nay nhé.

dương vật giả cầm tay không chỉ được lòng chị em bởi tính năng rung ngoáy siêu đỉnh, mặc cả vẻ ngoài giống thật đến từng chi tiết cũng khiến chị em trầm trồ. Anh chàng dương vật giả này mô phỏng đến 99% một anh chàng châu Âu cao to, khỏe khoắn, từng hằn gân nổi cuồn cuộn vừa tăng độ nam tính lại chính là chi tiết tăng độ ma sát với thành âm đạo khi thao tác. Bao quy đầu căng tròn, nhẵn thín giúp anh chàng dương vật xâm nhập vào tận sâu trong cô bé một cách dễ dàng. Màu sắc thì giống hệt màu da người hồng hào, trắng trẻo, lại mềm mịn, đàn hồi. ắt những điểm trên kết hợp lại đã tạo nên một món đồ chơi tình dục chẳng thể tiệt hơn.

dương vật giả mềm Giống Thật Đến Từng Cm sử dụng nguồn là pin 2AA dễ dàng lắp đặt và thay thế. Tính năng chống thấm nước giúp việc vệ sinh thuận lợi hơn. Chất liệu silicone cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Đối tượng sử dụng: Dùng cho phụ nữ thủ dâm, giải tỏa ham muốn tình dục. dụng cụ tương trợ cho màn dạo đầu của các cặp đôi

- Hãng sản xuất: Pretty Love
- Xuất xứ: Hồng Kông
- Chất liệu: silicone cao cấp, nhựa ABS
- Kích thước: 3,8 x 24cm