Giới Chuyên Viên đánh giá, Bất Động Sản khoanh vùng phía nam thủ đô, đặc biệt là Q. Hoàng Mai đang chiếm hữu những điểm mạnh hiếm có vệ địa thế cũng giống như hạ tầng để nơi đây trở thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn quý khách hàng ở thực.
thu hút bởi có hạ tầng hoàn thành xong

Bất Động Sản Quận Hoàng Mai chiếm hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo những Chuyên Viên Bất Động Sản, tại Hà Nội, Quanh Vùng hướng phía nam là một trong những “điểm nóng” trên Thị phần. Trong các số ấy, trong những năm qua, Q. Hoàng Mai Nổi lên là khoanh vùng BĐS đầy mục tiêu.
nằm tại kế hoạch tại cửa ngõ hướng nam Hà Nội, Q. Hoàng Mai không những liên kết gần với trung tâm TP Hà Nội mà còn là điểm giao thoa với các tỉnh bên cạnh. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông vận tải trọng điểm như Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi các Thành Phố Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, Hà Nội liên tục lan rộng nhiều tuyến đường giao thông tại khu vực hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến phố vành đai 2.5 liên tục được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Quận Hoàng Mai. Phần đường này hoàn thành xong sẽ góp thêm phần rút ngắn thời hạn di chuyển của người dân từ giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội đến những Q, huyện phía nam.
không chỉ có vậy là dự án lan rộng Đường Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Phố Yên Duyên kết nối Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang được triển khai thi công cũng sẽ góp phần rất lớn vào việc đổi khác diện mạo Quận Hoàng Mai.
những chuyên gia BĐS Nhà Đất nhận định, việc xây dựng hạ tầng đồng nhất tại khu vực hướng nam sẽ đóng góp phần xử lý và giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông vận tải, là đòn bẩy cho Thị phần Bất Động Sản, đưa về nhiều cơ hội chọn lựa cho người mua căn hộ để đầu tư và đặt tại.
cơ hội lớn cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông phát triển, hạ tầng xã hội tăng trưởng ngày càng mạnh bạo đã làm ra giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, chỗ nào hạ tầng giao thông vận tải phát triển, Thị phần BĐS Nhà Đất nơi đó cũng trở nên tăng theo.
trong thời gian qua, Thị phần dự án chung cư Q. Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng định cư và đầu tư khá khỏe khoắn. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ bộ vào đây với những dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung ngày càng tăng hứa hẹn tạo thành những bước tăng trưởng mới cho Thị Trường Bất Động Sản khu Nam TP Hà Nội, tăng thêm nhiều thời cơ cả khách hàng mua nhà đặt ở lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, các Chuyên Viên cũng chú ý rằng, người tiêu dùng hiện nay đã có thể trở nên khó tính hơn ít nhiều, chính vì vậy, việc hạ tầng lan rộng ra là một trong ưu thế, nhưng quan trọng hơn hết là các dòng sản phẩm cũng phải được đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và nhất là mức giá thành hài hòa. Từ đó, mới có thể khiến khách hàng sự thật quan tâm và sẵn sàng vung tiền.