Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cũng như tính đoàn kết giữa các nhân viên. Trong đó, phần logo hay các câu khẩu hiệu đóng vai trò quan trọng nhất cũng như thường tốn thời gian hơn hẳn vị trí khác. Cùng đọc ngay bài viết này để có thể nắm thêm thông tin và kiến thức có liên quan tới thêu vi tính, những điều sắp được bật mí sẽ làm mọi người vô cùng ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : Thêu chữ lên áo số lượng ít - Khái niệm thêu vi tính mà nhiều người đang tìm kiếm là gì

Đặc điểm chung của các hệ thống tự động hóa là gì, đó chính là độ chính xác của sản phẩm sau khi hoàn thành. Tương tự như vậy, với hệ thống thêu vi tính, nhờ những tính toán cẩn thận, thông minh mà hình thêu đạt tiêu chuẩn đặt ra. Thêm vào đó là thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, thích hợp cho những đơn hàng số lượng lớn.
Vào năm 1980, Wilcon giới thiệu hệ thống thiết kế thêu đồ họa vi tính đầu tiên. Chúng được chạy ban đầu trên máy tính mini. Lúc này, Melco - một mạng lưới phân phối quốc tế được hình thành bởi Randal Melton và Bill Childs, đã tạo ra mẫu thêu đầu tiên. Những sản phẩm này được sử dụng cho các i khung dệt Schiffli lớn. Nếu như trước đó, những chiếc máy thêu vi tính chỉ có thể sử dụng một loại chỉ thì tới năm 1988, Tajima đã thay đổi điều này. Họ cho ra mặt sản phẩm máy thêu vi tính có thể thực hiện nhiều loại chỉ khác nhau. Nhờ thế mà hình thêu trở nên đa dạng cũng như làm được nhiều mẫu mã hơn.

>>> Xem thêm : Thêu áo đồng phục - Hiêu thế nào cho đúng về thêu vi tính

Thêu vi tính giúp tăng độ đa dạng về mũi thêu. Người ta có thể thực hiện nhiều loại mũi khác nhau từ đơn giản tới phức tạo chỉ với một chiếc máy thêu vi tính. Đây là yếu tố giúp cho chất lượng của sản phẩm thêu trở nên đẹp và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thuê tên, logo hay biểu tượng lên trên đồng phục là giai đoạn cuối cùng của một đơn hàng và thực sự chiếm rất nhiều thời gian. Nhu cầu này ngày càng nhiều hơn khi mà chúng đang được áp dụng ngày càng nhiều trong những đơn hàng sản xuất áo phông đồng phục hiện nay.