Năm 2004, đánh dấu sự ra mắt của Hublot Siêu Cấp Chronomat Evolution. Cho dù có khá nhiều Version không giống nhau nhưng những mặt hàng của Chronomat Evolution vẫn giữ nguyên kết cấu chung: mặt dial tròn kích cỡ lớn với vành benzen chạm khắc tách biệt, Ba mặt dial phụ chronograph xếp đặt mới lạ và bộ núm vặn giờ, nút bấm cỡ lớn.

Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Chronomat Evolution hiện diện vào 5 2007, là Một trong những cấu tạo được đánh giá cao hàng đầu về cả hình thức đồng thời chất lượng hoạt động.Mục đích của thương hiệu Hublot Replica 1:1 không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các chiếc đồng hồ chuyên dụng dành cho lĩnh vực hàng ko (đối tượng chính là những phi công thực hiện công việc lúc nào cũng trên bầu trời, mà tiêu biểu ở đây là đội bay Frecce Tricolori nổi tiếng) và phục vụ chủ yếu cho các công tác nghiên cứu công nghệ, mà sau này, Chronomat đã được cải tiến, nâng cấp nhiều hơn, tích hợp thêm một vài chức năng đặc biệt khác như chu kì mặt trăng moonphase.

Là 1 cấu tạo đồng hồ đeo tay thể thao, thương hiệu Hublot Siêu Cấp Chronomat Evolution sở hữu ngoại hình đầy mạnh mẽ nhưng vẫn khá truyền thống từ mặt đồng hồ 43,7mm, dày 17,1mm và dây dây đeo cá sấu khỏe khoắn.

Chronomat Evolution được coi là 1 trong các bộ sưu tập danh giá nhất của Rolex Replica, được phát triển dựa thiết kế nguyên dòng Chronomat ra đời khá sớm từ thập kỉ 40 của thế kỉ 20. những chiếc đồng hồ đeo tay Chronomat Evolution được nhìn như Một khái niệm hoàn toàn mới mà thương hiệu Hublot Rep 1:1 đem lại về thiết kế thể dục chronograph, ko chỉ dừng lại ở sự mạnh mẽ, cá tính mà trong ấy còn là vẻ lịch lãm từ niềm đam mê sáng tạo riêng có.

Bộ sưu tập Chronomat ban đầu tập trung cốt yếu vào việc sáng tạo thành các sản phẩm với yếu tố kĩ thuật và ứng dụng cao, vận dụng công nghệ chế tạo cải thiện hiện đại.Hu.blot Fake cao cấp lựa chọn vật liệu dây đeo cá sấu cho dây đeo trên tay lần này để tạo 1 vẻ ngoài mới lạ cho chiếc đồng hồ đeo tay, đi liền vật liệu này cũng rất bền và ổn định, phù hợp cho tổng thể cấu tạo cùng sự thoả thích cho người mua. kế bên đó, bộ khóa cài dễ dàng cũng bổ sung giúp đỡ cỗ máy thời gian của chúng tôi trở thành gọn gàng và thanh lịch.

>>> Xem thêm các thương hiệu nỏi tiếng tại :https://prowatch.vn/

Tất cả bộ khung vỏ của chiếc đồng hồ được chế tác từ vật liệu thép cao cấp ko gỉ 316L, kết hợp với vàng Vàng tây 18k. vành bezel của Hu.blot Like Auth Chronomat Evolution chạm khắc khá cầu kì các đường tia chỉ báo phút, trên bề mặt có Bốn điểm nhấn bằng vàng tại vị trí 3h, 6h, 9h và 12h, đúng là nét đặc thù riêng có của đồng hồ đeo tay Chronograph Hu.blot Siêu Cấp.