Danh mục bao gồm có 17 chiếc đồng hồ đeo tay thuộc các collection như Nautilus, Grand Complications, Complications, Calatrava, Gondola và Pocket đã được gửi đến các nhà cung cấp sản phẩm kim hoàn và trang sức được nhà phát hành ủy quyền trong từ mấy năm trở lại đây, và do vậy tin tức này chưa hề công khai trên web chính thức của thương hiệu. Việc ngừng sản xuất là chắc chắn, nhưng nguyên do chính xác lý do vì sao Patek Philippe lại thực hiện điều đó vẫn chưa được thương hiệu công khai. Và cực kỳ có khả năng, số ít mẫu đồng hồ sẽ chưa có thế hệ thay thế trong tương lai. giả như, model Calatrava mang mã hiệu 4899 hoặc 901G rất là có thể sẽ là mẫu đồng hồ đeo tay cuối cùng, và ko được nối tiếp duy trì (trong mã hiệu nâng cấp). giống như nhau vấn đề bên trên, liệu các chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi hay đồng hồ thuộc collection Gondolo sẽ có cấu tạo mới hay không?

>>>> Có thể bạn đang tìm nơi bán đồng hồ Patek Philippe Super FakeNgoài cái tên nổi đình nổi đám nhất của thương hiệu là Nautilus, trong danh sách bao gồm có 2 mẫu đồng hồ đeo tay thuộc bộ sưu tập Grand Complications và 3 model đến từ bộ sưu tập Complications. Gia Bảo Luxury sẽ update cụ thể đầy đủ những dòng đồng hồ ngừng sản xuất trong Năm 2021 bên dưới của bài viết này.

>>>> Tham khảo sản phẩm Rolex Replica : https://prowatch.vn/dong-ho-Rolex-Replica/

Thương hiệu Patek Phipippe đang ngừng sản xuất một số mẫu đồng hồ đeo tay, gồm cả model được săn đón bởi nhiều nhà sưu tầm: Nautilus mã hiệu 5711/1A-010 trong chất liệu thép không gỉ. các nhà kim hoàn và các nhà bán lẻ được ủy quyền đã và đang nhận được Một danh mục đồng hồ "hết hàng", với cụ thể từng mã hiệu của các dòng đồng hồ đeo tay mà Patek Philippe sẽ được ngừng sản xuất.Việc Nautilus - dòng đồng hồ biểu trưng nhất của thương hiệu Patek Phipippe biến mất vĩnh viễn sẽ rất khó có thể xảy ra. Thay vào đó, có khả năng cao là Doanh nghiệp đã và đang ngầm đặt ra kế hoạch trình bày về Một thế hệ đồng hồ thể dục thể thao mới nhất của Nautilus.

Rõ ràng, đồng hồ đeo tay Richard Mille Fake có mặt xanh blue đã gia nhập đội ngũ đồng hồ Nautilus không còn được sản xuất tiếp nữa, và câu hỏi đặt ra khiến cho mọi người ngóng mong là: Liệu mẫu đồng hồ đeo tay Nautilus mới sẽ có vẻ ngoài như nào? Bên trong có nâng cấp gì không? Hay nhãn hiệu Patek Philippe sẽ quay lại việc sử dụng bộ vỏ làm từ kim loại quý trên đồng hồ đeo tay Nautilus, như chất liệu vàng trắng chẳng hạn? Có nhiều vô số giả thuyết xoay quanh câu chuyện ngừng sản xuất Nautilus 5711A hiện diện vừa rồi.