Hiện nay, trong kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng với vật liệu tiên tiến nhất là răng toàn sứ, chúng ta nghe nhiều đến răng sứ Cercon, đỉnh cao của dòng răng sứ với rất nhiều ưu điểm. Chính vì vậy rất nhiều người tìm đến phòng nha niengrangnhanh.com để điều trị những lệch lạc về răng của họ, đã yêu cầu làm răng sứ Cercon. Vậy đâu là những trường hợp cần bọc răng sứ Cercon?

Bọc răng sứ Cercon cho những ai?

Răng sứ Cercon là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo thuần nhất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều được làm từ một khối toàn sứ Zirconia. Do cấu tạo nguyên vật liệu làm ra Răng sứ Cercon đặc biệt có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu. Bạn không cần phải lo lắng về độ bền của loại răng này. Vì cấu tạo đặc biệt nên bọc răng sứ zirconia cercon có thể duy trì hơn chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ Cercon cho những ai?

Răng sứ cercon là loại răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa làm tốt chức năng ăn nhai. Do đó, các bác sĩ khuyên dùng đối với những trường hợp cần làm đẹp cho răng kém xinh sau đây:

- Mất một hoặc nhiều răng: trong trường hợp này bác sĩ sẽ làm cầu răng giả, kết hợp với cấy ghép Implant răng để cố định cầu răng, tạo độ bền chắc vĩnh viễn, gắn cố định răng sứ Cercon, tạo sự gắn kết với răng toàn hàm.

- Thân răng bị nhiễm màu, như nhiễm thuốc Tetracycline, bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng để dán mặt dán sứ bằng keo y tế đặc biệt, tạo sự gắn kết giữa cùi răng thật và mặt dán sứ.

- Răng sâu, răng vỡ quá lớn không thể phục hồi, giải pháp trám răng thẩm mỹ thông thường không còn tác dụng, việc điều trị tủy, để phục hồi răng sứ, bọc răng sứ Cercon rất cần thiết.

Dịch vụ làm răng sứ Cercon ở đâu tốt?

HIện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã đưa vào ứng dụng Bọc răng sứ cercon nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất cho hàng ngàn khách hàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ được trường hợp nào nên bọc răng sứ và cách chăm sóc răng sau khi bọc sứ như thế nào. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.