thực trạng giá trị máy nén khí cũ Tại VN
thiết bị nén không gian cũ hay còn được hiểu là những sản phẩm máy nén không khí Like New 99% & các người thợ tay nghề thường gọi là máy bơm hơi nén khí bãi.

https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-cu/
Ở nước ta hiện nay, thị trường thanh lý máy nén khí cũ đang vô cùng nhộn nhịp. Những sản phẩm máy bơm nén không khí đang cực kỳ nhiều chủng loại và có nguồn gốc từ khá nhiều nguồn khác biệt như máy nén khí cũ của Nhật, âu lục, Hoa Kỳ,...
- Máy đã sử dụng lâu ngày và người dùng muốn bán đi để mua máy mới
- Máy bị gặp một số sự cố nên bị bán phải chăng đi
- Cũng có không ít mặt hàng bị ăn trộm & bị bán ra thị trường
- Dường như, các thiết bị nén khí cũ được nhập về từ những nước như Nhật phiên bản hay châu âu. Ở đó, máy nén khí đã hết khấu hao hoặc đã tới thời gian thay thế hay hiệu suất vận động kém, vung phí điện năng cũng rất được bán để đầu tư máy móc mới. Các thiết bị cũ này sẽ được nhập về VN để bán lại chẩn đoán người tiêu dùng có nhu cầu.
Cũng chính bởi bên trên thị trường có nhiều vị trí marketing dòng thiết bị nén khí cũ với rất nhiều hãng sản xuất & công năng khác biệt thành ra mỗi mặt hàng lại có 1 giá không giống nhau khiến quá nhiều người mua nhận thấy lo lắng vì không biết bản thân có bị “mua hớ” hoặc không?
Ưu khuyết điểm của máy nén khí cũ
các loại máy nén khí cũ thanh lý sở hữu trong bản thân cả ưu & nhược điểm:
ưu điểm
+ mức phí rẻ: đấy là điểm nổi bật đáng chú ý nhất của các Model này. Bởi từng qua thời gian sử dụng nên giá máy Có thể thấp hơn máy mới bắt đầu từ 30 - 50 phần trăm. Không ít Mã Sản Phẩm giá trị còn không cao hơn, máy càng có thời hạn dùng lâu dài thì giá trị càng thấp.
+ có dịp đc sở hữu máy của những thương hiệu lớn: nếu bạn bị dừng về mặt tài chính thì vô cùng khó để sở hữu những máy nén khí của những ông lớn như Kobelco, Puma, Atlas Copco,... Nhưng với các ban đầu nén khí cũ thì điều ấy hoàn toàn có thể.
+ có khả năng mua đc những máy còn tốt: không phải toàn bộ những Model bơm hơi khí nén cũ đều sở hữu tin cậy không đảm bảo. Rất nhiều Mã Sản Phẩm còn khá mới, chất lượng bình ổn đặc biệt là máy nén khí cũ Nhật. Vì không ít Vì Sao như tổ chức phá sản, ko dùng đến, xong kinh doanh,... Nhưng tin cậy máy còn tương đối phải chăng.
nhược điểm
bên cạnh ưu điểm thì máy nén khí cũ mini cũng sinh tồn nhiều hạn chế. Các điểm này làm cho người dùng lo sợ không biết có nên chọn mua sắm máy hay là không.

+ dễ dàng mua sắm nên máy có giá cao, uy tín thấp: hiện giờ, thị trường máy nén không khí cũ rất nhiều chủng loại đối với đủ loại sản phẩm mà hàng giả và hàng thật luôn bị trà pha lẫn nhau nhưng mà giá cả ko hề chênh lệch là bao. Trường hợp là người “ngoại đạo” không có thương hiệu sẽ bị qua mặt một cách dễ dàng, mua sắm và chọn lựa “lởm” với không hề rẻ mạt một chút nào.
+ Không chỉ có vậy, vấn đề chọn lựa các mặt hàng nén khí cũ còn tùy thuộc vào “sự hên – xui”. Giả dụ không may thì bạn sẽ mua sắm cần các loại máy nhưng chỉ tháng là quay ra lỗi. Nhiều chủ cũ chọn lựa bán sang tên dòng thiết bị khi máy đã từng xuống cấp, gặp sự cố như: máy kêu lớn, công năng không cao,… hoặc cũng đều có thể Địa chỉ cửa hàng bán máy đã sửa chữa những linh phụ kiện còn “ngon” trong máy với phụ tùng rởm, chất lượng thấp.

https://maynenkhihitachi.com.vn/gia-may-nen-khi-hitachi-nhat-ban-moi-nhat/
+ liệu pháp lạc hậu, tiêu tốn điện năng: các sản phẩm máy móc cũ Nhìn chung & máy khí nén cũ nói riêng đó là các mặt hàng cũ đều từng đc sử dụng lâu dài cho nên những bộ phận máy ít rất nhiều đã trở nên hao mòn. Theo đó, các sản phẩm nén khí qua sử dụng thường chỉ có hiệu năng đêm đa bằng 70 – 80% so với máy mới.
+ Tốn không tốt Ngân sách chi tiêu duy trì, sửa chữa: máy hay phát sinh sự cố dẫn tới Ngân sách chi tiêu cho biết thay thế sửa chữa cao. Chưa nói đến vấn đề, với những loại máy “cổ thụ” thì vấn đề chọn lựa phụ tùng sửa chữa là điều khó khăn hơn sức tưởng tượng.
+ tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm: máy nén khí cũ Rất có thể phát nổ gây ra mất an toàn.