Một dòng loa mới nhất của Devialet chính là Phantom. Đây là dòng loa mà bất kỳ người đam mê Audiophile nào cũng đều mong ước sở hữu được. Phantom hiện thân của tầm nhìn mà hãng đang hướng tới, nhằm khẳng định giá trị của âm thanh trong cuộc sống của mỗi chúng ta, cung cấp cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới có trải nghiệm nghe đa dạng và độc đáo nhất. Tại Việt Nam mua loa devialet Phantom ở đâu? Bạn nên tìm mua tại các đại lý phân phối chính thức loa Devialet Phantom của hãng. Có thể tham khảo các đại lý taị website chính của hãng.


Phantom nổi tiếng với 2 dòng loa Phantom I và Phantom II. Trong đó, Phantom I thật sự bùng nổ là hiện tượng độc lạ của một dòng loa thế hệ mới. Từ âm thanh trầm bổng đến âm bổng siêu sắc nét, giải phóng mọi tác động vật lý mang lại âm thanh cao cấp, siêu dày đặc với sức mạnh, độ trong và độ chính xác như chưa từng có trên bất kỳ dòng loa nào. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi bạn nghe thấy loa Phantom I chơi nhạc.

Devialet Phantom được nghiên cứu, cải tiến và đổi mới mạnh mẽ từ đầu đến cuối: từ phần cứng, phần mềm, đến thiết kế từ trong ra ngoài, thậm chí đổi mới luôn quy trình sản xuất để cung cấp một sản phẩm âm thanh ngày càng được nâng cao và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Bên ngoài loa có dạng hình cầu với nhiều màu sắc, sử dụng nhiều vật liệu để hoàn thiện lớp bên ngoài của loa giúp Phantom nổi bật hơn bao giờ hết. Các mẫu loa Phantom mới nhất sẽ giúp cho không gian chơi nhạc của bạn thêm đẳng cấp và xứng tầm. Bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm để thưởng thức âm nhạc bất tận, tận hưởng âm thanh xem phim vô cùng sống động và mạnh mẽ giống như đang xem ở rạp phim chuyên nghiệp vậy.

Khi kết hợp 2 loa Phantom với nhau, 2 chiếc loa Devialet mới nhất này sẽ trở thành hệ thống âm thanh nổi cao cấp nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay.

Điều khiển các mẫu loa Devialet thế hệ mới chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi như hiện tại nhờ “Devialet App”. Thiết lập âm thanh loa Phantom của bạn một cách nhanh chóng, tinh chỉnh cài đặt dễ dàng và App luôn tự động cập nhật những công nghệ mới nhất của hãng.

Có thể nói Devialet Phantom đã trở thành một phần của ngọn hải đăng văn hóa và sáng tạo nghệ thuật đẳng cấp trong ngành âm thanh thế giới.

Xem chi tiết tại nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/loa-devialet-moi-nhat.html