Tiệm Mua Dây Cáp Máy In Uy tín q2

Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2 HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Windown Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

Firewire ( IEEE-1394 )

Nhiều máy in hiện đại được trang bị kết nối FireWire. FireWire hoặc IEEE-1394 là một loại kết nối bus nối tiếp tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền dữ liệu vượt trội so với các kết nối nối tiếp và song song truyền thống. Được phát triển bởi Apple, tiêu chuẩn được phát hành vào năm 1995 nhưng không được áp dụng chính thống cho đến những năm 2000. Các loại cáp này có sự hỗ trợ rộng rãi trong nhiều hệ thống máy tính, mặc dù nó vẫn không phổ biến như USB.

USB

Universal serial Bus, hay USB, là một đầu nối bus nối tiếp đã được hỗ trợ trên phạm vi rộng và áp dụng chính thống. Thiết bị USB là thiết bị cắm và chạy, nghĩa là không cần phần mềm trình điều khiển bổ sung - thông tin về trình điều khiển và thiết bị được thêm vào máy tính khi kết nối cáp. Kết nối USB là một trong những phổ biến nhất trong điện toán hiện đại. Hầu hết các máy tính có nhiều cổng USB để hỗ trợ một số thiết bị ngoại vi. Các cổng thường thấy nhất là USB 2.0, mặc dù USB 3.0 đang tăng thị phần sau khi phát hành công nghệ.


Mẹo mua cáp máy in

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cần phải tự làm bài tập hoặc nghiên cứu. Trước hết, hãy kiểm tra tính tương thích của thiết bị và cáp máy in. Một điều nữa là yêu cầu của hệ thống. Đảm bảo rằng hệ điều hành tương thích với cáp máy in của bạn. Kiểm tra phiên bản trình điều khiển máy in là tốt. Đọc đánh giá và tin tưởng thương hiệu với hồ sơ theo dõi hiệu suất đã được chứng minh. Truy cập các trang web có uy tín để đưa ra đánh giá khách quan và phản hồi chính hãng. Mặc dù thuận tiện để mua hàng trực tuyến, nhưng thật khôn ngoan khi lấy sản phẩm và dùng thử.

Hỗ trợ thiết kế Hệ thống cáp máy in của bạn của bạn
Hapu Store – Maytinhphukien.com là một trong những nhà phân phối thiết bị máy in chuyên nghiệp và là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống và thiết bị chuyên nghiệp máy in, hệ thống mạng máy in.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thiết kế hệ thống cho nhiều dự án âm thanh lớn, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp một mức độ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng độc đáo.
Dịch vụ Bán Dây Cáp Máy In Tại nhà Q2
Dây cáp Ethernet được dùng để thiết lập các mạng nội bộ. Trong hầu hết trường hợp, Chúng được dùng để kết nối các router với modem và máy tính. Nếu đã từng thử cài đặt hay sửa lỗi cho một router gia đình thì bạn đã được thao tác với cáp Ethernet. Ngày nay, có ba loại kết nối Ethernet:

Cat 5: Là loại cơ bản nhất, cung cấp tốc độ 10 Mbps hoặc 100 Mbps.
Cat 5e: Hay Cat 5 cải tiến, cho phép truyền dẫn dữ liệu ở tốc độ nhanh hơn bản tiền nhiệm (1000 Mbps).
Cat 6 là mẫu mới nhất và mang lại hiệu năng tốt nhất. Nó hỗ trợ tốc độ lên tới 10 Gbps.
Các loại dây cáp trên đây là những loại phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ngay tại nhà mình.

Đào Tạo Tin Học KEY rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức về kiến thức máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học " SỬA CHỮA MÁY TÍNH " bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để xem chi tiết các khóa học và NHẤP VÀO ĐÂY để gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.
Nơi Thay Dây Máy In Tại nhà q2