Như đã nói rõ ở trên, trước khi phun xăm chân mày bạn sẽ được trải qua một khoảng thời gian ủ tê nhất định. Thuốc ủ tê sẽ làm cho toàn bộ vùng chân mày không có đau đớn khi can thiệp. Mặt khác, nhờ hệ thống thiết bị hiện đại, đường kim phun xăm nhỏ và chỉ lướt nhẹ trên bề mặt giúp cho bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

>>> Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ bs long

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất

>>> Xem thêm: https://bacsilong.com/

Ngay sau khi phun xăm chân mày, bạn có thể hoạt động bình thường trở lại, ngay cả việc rửa mặt cũng không cần phải kiêng cữ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ phun xăm hiện đại, khác hoàn toàn với trước đây. Sau khoảng 1 tuần thì chân mày sẽ nhanh chóng hoàn thiện và đẹp tự nhiên, không khác gì chân mày được tô vẽ.

Phun xăm chân mày có vĩnh viễn không?

Trong thực tế, phun xăm chân mày có thể hiệu quả lên 4-5 năm, tuỳ vào tình trạng cơ địa và chất lượng màu mực mà bạn được sử dụng. Sau khi phun xăm 1 lần, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, điều chỉnh và dặm lại màu sau một thời gian nhất định để duy trì vẻ đẹp cho cặp chân mày.

Phun xăm chân mày ở đâu đẹp?

Tại đây, phun xăm chân mày được tiến hành trên nền công nghệ hiện đại, xứ Hàn. Toàn bộ màu mực được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, mang đến cho khách hàng màu sắc đẹp tự nhiên và bền vững theo thời gian mà không bị trổ xanh hay đen. Đội ngũ chuyên viên cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp an toàn và bền vững theo thời gian.

Trên đây là những nội dung chi tiết về cách trang diểm chân mày, cùng với đó là những dáng chân mày thời thượng và giải pháp hàng đầu cho những cô nàng muốn cải thiện chân mày lâu dài và an toàn.