Máy lạnh dạng hộp hiện đang là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều công ty, đặc biệt là tại các công trình như dài, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị,… nơi có lượng người qua lại lớn và có lượng khách du lịch hàng ngày. Bài viết này sẽ phân tách một số ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần hộp để khách hàng hiểu rõ hơn về dòng máy lạnh nổi danh này.

Maylanh >>> may lanh gia si

Máy lạnh âm trần cassette được hiểu là hệ thống máy lạnh trong đó các bộ phận của máy được đặt ở trên trần nhà. Điều này dẫn đến ưu điểm đầu tiên của máy là hoạt động hiệu quả hơn và đẹp hơn so với các loại máy lạnh khác. Trên trần luôn có nhiều khoảng trống, hạp để lắp đặt dàn băng và một số thiết bị khác.

Ưu điểm thứ hai của máy lạnh này là có thể phân bổ nhiệt độ không khí một cách đồng đều. Vì là loại điều hòa dạng hộp được lắp đặt âm trần nên hơi lạnh sẽ lan tỏa đều và trùm quơ không gian căn phòng. Do thường được sử dụng ở những nơi công cộng, đông người nên điều hòa âm trần cassette đặc biệt êm ái không gây mất giao hội cho người dùng, bơi là do hệ thống điều hòa đã được lắp đặt thiết kế ống giải nhiệt, âm trần, tụ điện. đặt ngoài trời, xa Nơi dùng, không tạo ra tiếng ồn động cơ trong quá trình hoạt động.


Maydieuhoa >>> https://maylanhgiasi.com/

chung cục, nói đến ưu điểm của dòng máy lạnh âm trần này thì phải kể đến tính năng hà tằn hà tiện năng lượng để giúp các công ty giảm thiểu hoài tiền điện một cách tối đa. Máy lạnh âm trần hộp dùng các công nghệ hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ, đổi thay tốc độ quạt trong máy. Bộ lọc quang học thường được sử dụng để lọc không khí, lọc bụi, các hạt độc hại, vi khuẩn, mùi khó chịu, v.v.

Nhược điểm trước nhất của máy lạnh âm trần dạng hộp khiến người xem thích thú với những tiện ích của loại máy lạnh này. Do chức năng đặc biệt của máy lạnh âm trần dạng hộp nên nó ăn nhập nhất với những khu vực đông dân cư như siêu thị, dài, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng hơn là hộ gia đình và chung cư. Thứ hai, giá thành của mỗi chiếc máy lạnh âm trần cassette thường cao hơn so với máy lạnh truyền thống. Tóm lại, dù chọn lọc máy lạnh âm trần cassette của thương hiệu nào thì cũng chẳng thể phủ nhận rằng loại máy lạnh này mang đến những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Maylanhgiasi >>> Máy lạnh LG

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77