Hà Nội và Sài Gòn cách nhau bao nhiêu km là băn khoăn của không ít bạn khi có kế hoạch du lịch đến thủ đô hà nội. Ở trong bài viết sau, AloTrip sẽ san sẻ tới du khách những thông tin bổ ích liên hệ đến lối đi này.

Khoảng cách Hồ Chí Minh Thành Phố Hà Nội bao nhiêu km?

TP. Hà Nội và sài gòn là hai trung tâm buôn bán - văn hóa truyền thống – chính trị to nhất của VN. Đây cũng chính là điểm du hý được rất nhiều khách tham quan tìm kiếm, đặc trưng là với khách du lịch quốc tế. Khoảng cách thức sài gòn Hà Thành là một.723km theo Google maps. Các bạn sẽ mất khoảng hơn 30 giờ đồng hồ giả dụ di chuyển bằng mô tô, xe con hoặc tàu hỏa. Khi mà ấy nếu như tuyển lựa dụng cụ máy bay, thời gian này và để được rút ngắn lại phần đông, chỉ từ sắp hai giờ đồng hồ đeo tay. Đây cũng chính là Vì Sao để phi cơ trở nên công cụ được con người ta tuyển lựa nhiều nhất.


Theo Báo cáo của Cục Hàng không Việt Nam thì tuyến phố bay hcm – Hà Nội qua không phận của Lào & Campuchia có tổng chiều lâu năm xác thực là 1190 km với khoảng thời kì bay tầm 1 tiếng 50 phút. Đây là cung trục đường bay được kể cả các hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet & Jestar chọn lọc vì khoảng cách thức ngắn nhất, thời gian bay nhanh nhất.

Thông tin về vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thành Phố Hà Nội

Giá vé phi cơ cho đường đi sài gòn – thủ đô hà nội lệ thuộc số đông vào hãng bay and thời gian du khách đặt vé, bình thường sẽ dao động từ 800.000 – một.700.000 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí).

Tần suất khai thác chặng bay sài gòn – TP. Hà Nội của các hãng hàng không như sau: Vietnam Airlines có 22 chuyến bay/ ngày từ 06:00 – 21:00, Vietjet Air có 23 chuyến bay/ngày trong khoảng 05:00 – 22:50, Bamboo Airways có 6 chuyến bay/ngày trong khoảng 05:45 – 23:00 & Pacific Airlines có 11 chuyến bay/ngày trong khoảng 05:40 – 21:30.

Với chuyến bay này, các các bạn trong khoảng hcm nên có mặt trước giờ bay ít ra 60 phút & tới ga quốc nội của phi trường Tân Sơn Nhất để khiến cho giấy tờ hàng không.

Gợi ý lộ trình du ngoạn thủ đô hà nội

Hà Nội là điểm đến không còn lạ lẫm nếu như với du khách tứ xứ. Thành Phố Hà Nội thân thương luôn mang trong mình sắc đẹp tràn đầy sức sống đầy lôi cuốn của những địa danh lịch sử vẻ vang nhiều năm. Kể đến TP. Hà Nội là nói đến Hồ Gươm, Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long…Đặc biệt, Hà Thành còn thêm lăng chủ tịch sài gòn – Vị cha già kính yêu của dân tộc VN.
Hà Nội đa dạng nơi để mày mò tới mức nếu như chỉ tới một lần bạn sẽ không thể đi hết được. Sau đây, alotrip.vn sẽ gợi ý đến bạn top những điểm du ngoạn đẹp và nổi bất nhất.

Điểm di tích, văn hóa truyền thống, Công trình cổ: Hồ Hoàn Kiếm, phường cổ Thành Phố Hà Nội, Lăng chưng và Quảng trường Ba Đình, cầu Long Viên, tư gia thờ chính tòa, Hoàng thành Thăng Long, gia đình hát lớn Hà Nội, Quốc Tử Giám, hồ Tây…
Trên ở đây chính là các thông tin hữu ích liên can tới câu hỏi “Khoảng cách SG Hà Nội là bao xa” mà AloTrip muốn chia sẻ tới khách tham quan. Kỳ vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được chuyến du ngoạn dễ dàng, hạn chế & rộng rãi Dùng thử ý nghĩa.


Đặt vé máy bay sài gòn – thủ đô giá thấp nhất tại AloTrip

Các bạn đang mong muốn đặt vé máy bay giá tốt cho chuyến du ngoạn hcm – Thành Phố Hà Nội sắp tới. Với hệ thống săn vé phi cơ giá thấp đã tích hợp kỹ thuật tiên tiến với AloTrip, khách tham quan hoàn toàn có thể theo ý mình kiếm tìm và đặt cho mình các hành trình phù hợp với giá tiết kiệm nhất.