Yamaha W106 được coi là dòng đàn bước đầu và gây ấn tượng nhất của hãng trên thị trường đàn piano upright hàng đầu; với kiểu dáng thiết kế chân cong cổ kính trên tone màu gỗ Mahogany tự dưng đẳng cấp, W106 tôn lên vể quý tộc cho đồ trang trí trong căn hộ nhà của bạn.


Điểm sáng Piano Yamaha W106B

Yamaha W là chữ viết tắt của từ Wood (gỗ đột nhiên), ngoại hình màu sắc biểu trưng là nâu với hình vân gỗ nổi thường phủ bóng với dòng W106 và gia công nhám cao cấp với dòng W101 và W102. Các dòng đàn có bổ sung thêm chữ "B" phía sau có thiết kế màu sẫm hơn so sánh các dòng còn sót lại, và đồng thời âm sắc cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Đàn Piano Yamaha W106 với thiết kế rất chi tiết ghi sâu cổ điển Châu Âu sẽ làm cho nhà của bạn thêm đẹp, trang trọng và quý tộc.


Đàn Piano yamaha u3h upright piano được tạo từ trong những năm 1980, thời kỳ hoàng kim của hãng Yamaha khi sản lượng và chất lượng cao gỗ đa dạng chủng loại với giá thành tốt, được tuyển lựa chu đáo và nhập cảng liên đới từ Bắc Phi. cho tới mà dường như không có bất kể nguyên liệu gỗ văn minh nào có thể sánh bằng.


âm lượng W106B
Được chế tác số đông thùng đàn bằng gỗ thông Bắc Mỹ (một mặt hàng gỗ lịch sử một thời) với công nghệ chọn gỗ khắc khe nhất giúp Yamaha W106 cải tạo âm lượng tinh khiết lung linh cùng âm bass bạo dạn rền vang.


Thùng Đàn W106B

ngoại hình dáng đàn Upright (đứng) với tiêu chí Size U3 cao 132cm giúp cắt giảm cộng hưởng cho âm thanh bạo dạn và chi tiết tốt. Các đường cạnh tối ưu cứng cáp, mặt ra vào giá đàn mẫu mã nhô ra trước tạo độ to gan trong thiết kế. đồng thời, đi theo cổ điển âu lục, hãng Yamaha đã mẫu mã lại bộ chân đàn dáng cong đẳng cấp và sang trọng.

kiểu dáng Pedal

W106 tải đủ 3 Pedal cung cấp công nghệ chơi piano thượng cổ khó nhất : soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal bảo trì và sau cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. gia công bằng chất liệu của bộ Pedals được đúc từ đồng nguyên khối giúp tôn vinh vẻ cao cấp và giữ vị thời gian chịu đựng hàng chục năm.

Đồ Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non Giá Rẻ An Toàn
https://dochoihoangha.com/danh-muc/hoat-dong-am-nhac

công nghệ tiên tiến máy đàn độc quyền Yamaha, đồng thời hãng đã cách tân hơi nhiều để dòng W106 tìm hiểu được đối tượng gamer nhạc cổ điển. Máy đàn được backlink từ hơn 600 các chi tiết một cách chu đáo và bảo đảm đúng đắn giúp chế tạo chuyển động phím mềm mịn và mượt mà cùng âm thanh chu đáo đặc trưng của dòng Yamaha W. đông đảo máy đàn Yamaha đều được tạo bằng tay với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Búa đàn được chế tạo từ nỉ lông cừu tốt nhất, chốt pin nikel chống ghỉ sét sét, khung Frame cấu tạo từ chất gang tăng độ chịu lực.

Dây đàn

Dây đàn được cấp dưỡng bằng chất liệu thép độ mạnh cao tụ hợp khía cạnh dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có 2 lần bán kính sáng tỏ. tất cả lượng dây đàn trên cây đàn piano W106 là 220 dây. tương xứng với 4 diện tích riêng biệt dùng trong những cung vực tách biệt. Dây đàn Yamaha Upright có chức năng chịu lực từ 500kg đến 20T.


Soundboard (bảng cộng hưởng)

Soundboard là một gỗ khối lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết dán đi qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có thể có soundboad như: violin, guitar…dựa vào chú ngựa đàn ta sẽ nhận diện được vị trí soundboard nằm ngay đâu.


Các soundboard thường được gia công từ gỗ họ thông nguyên khối như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào tầm ½ inch giống như 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch cũng như 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành một tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm tất cả 2 cơ quan đó chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Dòng đàn Yamaha W106b ưa thích bầu khâu khí ngoại hình thượng cổ cao cấp, phong cách; đồng thời chất âm tìm hiểu sự điềm đạm sâu lắng và mạnh của dòng nhạc cổ điển. Một không giản ăn uống âm thanh tuyệt vời!

Xem thêm: Đàn Piano Điện Artesia Performer giá rẻ dưới 6 triệu Mới 100%

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com