Trước bối cảnh vận tốc mức lạm phát trên thế giới đạt mức báo động, CĐT đã nhanh chóng tìm chỗ trú ẩn an toàn cho gia sản
trong các số đó, Bất Động Sản (BĐS) được xem là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư an toàn và đáng tin cậy và phát sinh lợi nhuận bền vững nhất.
Nỗi lo lạm phát đẩy dòng tiền chảy vào BĐS
Theo Thống đốc ngân hàng nhà nước Nguyễn Thị Hồng, hết tháng 10/2021, lạm phát mới tăng 1,81%. Mặc dù vậy, kinh tế tài chính việt nam luôn có độ trễ so với trái đất, sang năm 2022, rủi ro mức lạm phát sẽ mạnh hơn. Nhìn về cuộc rủi ro kinh tế tài chính năm 2008, hệ lụy của chính nó đã kéo dài tới năm 2011 và tạo thành tỉ lệ mức lạm phát có những lúc lên tới gần 30%.
Trước bối cảnh đồng xu tiền càng ngày càng mất giá, người đầu tư đã chóng vánh tìm chỗ trú ẩn tin cậy cho gia sản. Trong những số ấy, Bất Động Sản Nhà Đất vẫn được coi là kênh đầu tư hữu hiệu, đáp ứng khẩu vị đầu tư an toàn và đáng tin cậy và phát sinh lợi nhuận bền vững nhất.
sau khá nhiều tháng bị “giam chân” nhờ có dịch bệnh, các nhà đầu tư đang rất nóng lòng nhập cuộc lại Thị Trường. Thuế nguồn thu cá thể từ chuyển nhượng ủy quyền BĐS Nhà Đất tháng 10 đạt khoảng chừng 1.400 tỷ vnd Việt Nam đồng, tăng gấp hơn 2 lần đối với tháng 8 và tháng 9.
Anh Bùi Thanh (Hà Nội) cho biết, đầu năm 2021, ngay trong lúc phân biệt có tín hiệu lạm phát kinh tế, anh đã rút hết tiền gửi ngân hàng để sở hữ một mảnh đất nền tại Hạ Long. “Trải qua những tháng giãn cách, mảnh đất nền đó không những giữ giá mà còn được hỏi mua lại với đắt hơn 25%”, anh Thanh sẻ chia.
so với vàng hay đầu tư và chứng khoán, nhiều nhà đầu tư vẫn ưu tiên nắm giữ BĐS. Chị Thu Hương (Hải Phòng) cho biết: “Thị trường kinh doanh chứng khoán liên tục lập đỉnh nhưng cũng tiếp tục có các cú sập đột ngột khiến tỷ suất lệch giá không cao và bền vững”. Khi được thả lỏng giãn cách cộng đồng, chị đã rút đa phần tiền từ kinh doanh chứng khoán để tìm kiếm cơ hội ở Thị phần nhà đất.
cuối năm 2021, cơ quan chỉ đạo của chính phủ bức tốc quyết toán giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, nhằm mục tiêu bảo đảm đến hết tháng 1/2022 giải ngân cho vay trên 95% kế hoạch. Đó là đòn bẩy khiến BĐS thêm tăng trưởng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bởi đất chỉ đội giá khi có cơ sở hạ tầng được hoàn thành xong. Điều đó càng khiến BĐS Nhà Đất, nhất là khoanh vùng đang được đầu tư cơ sở hạ tầng có bổ sung thêm hấp lực đối với dòng vốn đầu tư.
thành phố quảng ninh hút đầu tư bởi có lực đẩy từ cơ sở hạ tầng
Ngay giữa những tháng toàn quốc giãn cách cộng đồng, tỷ giá của đất nền tại thành phố quảng ninh vẫn không hề giảm, trái lại còn được coi có vận tốc hồi phục nhanh nhất khu vực miền bắc bởi điều hành và kiểm soát dịch công dụng cùng vận tốc giải ngân vốn đầu tư công thần tốc.


Dáng dấp đô thị dịch vụ, nghỉ dưỡng sầm uất đang rất được dựng nên từ dự án đường bao biển nối 2 TP Hạ Long và Cẩm Phả của tỉnh quảng ninh.
bất chấp dịch bệnh lây lan, tỉnh này đang quyết liệt về đích kịp tiến độ 3 dự án đầu tư công hết sức quan trọng những năm 2021, bao gồm: Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, cao tốc vân đồn - Móng Cái, Cầu Cửa Lục 1. Trong đó, việc hoàn thành xong cao tốc vân đồn - Móng Cái sẽ đưa tỉnh quảng ninh trở thành tỉnh có tuyến đường cao tốc dài nhất VN. Trong xu hướng đầu tư Bất Động Sản “ăn theo” làn sóng đầu tư công, quảng ninh đất mỏ hiện lên như một miền đất hứa nơi cực Bắc đất nước với những công trình hạ tầng kinh điển.
Quý III/2021, Khu Vực Duyên Hải miền bắc có hơn 5.000 dòng sản phẩm được chào bán trên Thị phần thì tỉnh quảng ninh chiếm 2.782 sản phẩm, lượng hấp thụ đạt 1.606 dòng sản phẩm mặc kệ tình trạng bệnh dịch lây lan. Thị phần ghi nhận sự sống động với mức thanh toán cao. Đơn cử như những dự án của Sungroup: Sun Grand Marina Town Hạ Long, Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village hay riêng Sun Marina Town, DMC Hạ Long có tỉ lệ hấp thụ lên tới mức 84%. Những dự án của Bim Group như InterContinental Residences Halong Bay, Khu biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Hay dự án KĐT đa hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Chuẩn bị công bố cũng làm nên quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.
nổi bật trong “sóng” đầu tư công là Khu đô thị La Emera Hạ Long với vị trí đắt đỏ giá trê tuyến phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, 1 trong 3 công trình hết sức quan trọng của quảng ninh đất mỏ trong 2021. Sau thời gian dài ấp ủ, chủ đầu tư Hải Phát Land đã chính thức đưa dự án phi vào đường đua Bất Động Sản Nhà Đất dịp thời điểm cuối năm với khá nhiều điểm mạnh vượt trội.
tham khảo tại: https://thaihungland.com/dmc-plaza-m2173.html