Thỏa mãn nhu cầu sinh lý là bản năng tự nhiên của mỗi người, không riêng gì phái mạnh mà phái đẹp cũng rất cần. Vợ chồng ly hôn, khoảng cách địa lý, đau ốm hoặc ông xã chẳng thể thỏa mãn chuyện chăn gối cho chị em,…chính là những nguyên do gây stress, bức bối ở phái đẹp.

Do đó, dùng trứng rung ái tình là cách chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo nhưng mà đạt hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh đó dùng trứng rung còn là cách phái đẹp tự sướng cực kỳ an toàn.

Sở dĩ khẳng định như vậy là bởi: Việc nhiều chị em dùng tay hoặc các loại Trứng rung có dây có hình dạng tương tự cậu bé để thủ dâm là việc khiến âm đạo có nguy cơ bị thương tổn. Thậm chí còn gây viêm nhiễm nghiêm trọng dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa hiểm.

Trong khi đó, chị em dùng trứng rung tình không hề gây bất cứ bất lợi nào cho vùng kín. Bởi sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể thâm nhập vào bên trong âm đạo. phối hợp tính năng rung tự động giúp phái đẹp được hưởng thụ cảm giác “yêu thương nồng thắm” nhất.

Hơn nữa, phần nhiều các loại trứng rung tình yêu cao cấp bây giờ đều được sinh sản từ những chất liệu cực kỳ an toàn cho người dùng. Nên chị em dùng loại ***toy này có thể yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ giúp phái đẹp tự sướng hiệu quả mà trong mỗi cuộc yêu, nếu dùng Trứng rung tình yêu Shopee cho màn dạo đầu còn mang lại cảm giác hưng phấn tuyệt đỉnh. Trứng rung có thể kích thích đồng thời mát – xa các điểm mẫn cảm trên thân phái đẹp như hột le, nhũ hoa, âm vật,…khiến chị em nước chảy tràn trề sẵn sàng cho một cuộc mưa mây mãnh liệt.

Chính nên, trứng rung ái tình còn là vũ khí bí hiểm cứu cánh cho những anh chàng còn ít kinh nghiệm chuyện chăn gối, không biết phải làm sao để bạn tình của mình ướt át ở những phút dạo đầu.

Những quý anh mắc chứng xuất tinh sớm hoặc bị yếu sinh lý nhưng vẫn muốn chinh phục nàng thì có thể dùng dụng cụ tương trợ – trứng rung tình yêu . ***toy này sẽ giúp bạn tình của bạn lên đỉnh tột bậc, ưa đắc chí.

phương tiện hỗ trợ mang tên trứng rung tình ái còn được các cặp đôi luân phiên dùng vào từng đợt giao cấu. Việc này giúp kéo dài thời kì yêu, song song mang lại xúc cảm thăng hoa mới mẻ cho bạn tình của các chàng.