Khi lên mạng và tìm kiếm theo cụm từ “sơn hiệu ứng bê tông”, mọi người có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau. Để làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà, sơn hiện nay còn có nhiều loại, mang nhiều hiệu ứng đặc biệt để có được tính thẩm mỹ, nét độc đáo riêng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời từ phương pháp sơn giả bê tông mang tới, hãy xem ngay bài viết này để biết đó là gì.

>>> Xem thêm : sơn hiệu ứng rỉ sét - những bước cần nắm khi sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông cho thấy ưu điểm cao trong khả năng chống thấm nước. Sản phẩm sơn này có hiệu quả chống thấm tốt hơn so với nhiều loại hiện có trên thị trường. Bạn cũng không phải lo về việc tường dễ bị mốc, bong tróc, hư hỏng do thấm nước như khi sử dụng các loại sơn khác.
Bên cạnh các ưu điểm, sơn hiệu ứng bê tông cũng có những nhược điểm, đó là thời gian thi công lâu. Để có được phần hiệu ứng như ý, phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt với nhiều bước thực hiện.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Với lớp sơn bảo vệ, bạn có thể làm tăng hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ phần sơn hiệu ứng. Chúng giúp chống bụi bẩn và thấm nước cũng như giảm tác động của điều kiện môi trường tới sơn.

Pukaco là nhà cung cấp, phân phối nhiều dòng sơn hiệu ứng hiện nay. Đã có rất nhiều nhà thầu, các chủ công trình tới và hợp tác với đơn vị để nhận được nhiều loại sơn chất lượng, uy tín với mức giá phải chẳng. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu sơn mới, cập nhật xu hướng liên tục. Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là một trong những phương pháp sơn hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo.

>>> Xem thêm : sơn stucco - Làm thế nào để sơn hiệu ứng bê tông chắc chắn hơn?