Cao men bia và những vai trò “Mẹ cần lưu tâm” với em nhỏ. Những sản phẩm thực phẩm, dược phẩm giúp bổ sung, tăng cường đề kháng, hệ tiêu hóa, giúp bé khỏe mạnh, ăn ngon luôn được sự quan tâm rất lớn của các bậc làm cha làm mẹ. Một trong các thành phần đóng vai trò tuyệt vời với trẻ là cao men bia. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin về cao men bia cùng những vai trò mà có thể mẹ vẫn chưa được thấy.

1. Thành phần cao men bia trong các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Em bé trong thời gian đổi mùa thường rất dễ mắc các bệnh liên đới đến đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Việc bổ sung thêm các sản phẩm và thực phẩm giúp tăng cường đề kháng, kích thích ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh các enzyme và hệ vi sinh vật có lợi, vitamin, một thành phần nổi bật được bổ sung cho trẻ bé đó là Cao Men Bia. Cao men bia là sản phẩm chiết xuất từ nấm men bia tươi bằng công nghệ enzyme. >> https://biogreenjsc.com.vn/cao-men-bia/

Thành phần trong Cao Men Bia bao gồm:

Vitamin B: B1, B2, B3, B5, B6, B9, B7

Khoáng chất: crom, selen, kali, sắt, kẽm, magie

Hơn 20 acid amin các loại, trong đó có nhiều acid amin thiết yếu, mang đến nguồn dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của em nhỏ

2. Vai trò của cao men bia với trẻ bé

>> https://biogreenjsc.com.vn/nha-cung-...-duoc-my-pham/

Bé khi mắc bệnh khiến cơ thể suy yếu, có thể gây ảnh hưởng tới khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Sử dụng cao men bia mang lại rất nhiều ích lợi như sau:

Mang đến nguồn vi chất và các vitamin thiết yếu một cách kịp thời

Cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, thúc đẩy hàng rào miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Cao men bia cung cấp dưỡng chất, bổ trợ hoàn thiện hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ

Cao men bia bổ sung vào cơ thể giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, là thành phần bổ trợ tăng sinh những loại enzyme và men vi sinh

3. Bổ sung cao men bia cho trẻ nhỏ thế nào là phù hợp?

>> https://biogreenjsc.com.vn/nguyen-li...-o-dau-uy-tin/

Cao men bia chiết xuất dưới dạng bột, được sấy phun sương tạo hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Liều lượng sử dụng phù hợp cho bé là khoảng 5g, tương đương 1 thìa cafe nhỏ. Có thể bổ sung Cao Men Bia qua những chế phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc bổ sung trực tiếp bằng cách dùng làm gia vị cho các món ăn như nui, súp, mỳ hoặc trộn với nước trái cây, sữa hạt và các thức uống sinh tố.

Mặc dù các giá trị dinh dưỡng mà cao men bia đem lại cho sức khỏe vô cùng tuyệt vời và có thể sử dụng bổ sung một cách dễ dàng, tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của những Bác sĩ hoặc Dược sĩ trước khi dùng men bia trong trường hợp bạn đang dùng thuốc, vì men bia có khả năng tương tác với một số loại thuốc. Các tác dụng phụ của men bia thường nhẹ, thường gặp nhất là đầy hơi, khó tiêu, đau nửa đầu. Ngừng dùng men bia và liên hệ với Bác sĩ ngay lập tức nếu xuất hiện những triệu chứng như đau ngực, cổ họng hoặc tức ngực, hoặc khó thở. Những tác dụng phụ này có thể cho thấy phản ứng dị ứng với men bia.

Những sản phẩm bổ sung thành phần cao men bia giúp cung cấp cho cơ thể trẻ em hàm lượng lớn các acid amin quan trọng cùng những loại vitamin A,D,E,… giúp em bé ăn ngon và phát triển đồng đều. Nguyên liệu cao men bia sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt được dùng để bào chế những sản phẩm như bột pha hỗn dịch, cốm ăn ngon, siro, viên nén viên nang.