Giới đầu tư thượng lưu hiện nay không còn tập trung vào mục tiêu tìm kiếm những khoản lợi nhuận mà còn hướng đến những chỉ số tinh tế hơn, có lợi cho thể chất, cảm xúc hay tinh thần. Với việc nằm gần khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đang có nhiều lợi thế để tiếp cận tập khách hàng này.
Khu vực mà dự án tọa lạc có hệ sinh thái đa dạng bao gồm rừng, biển, sông, hồ tự nhiên, gần suối khoáng nóng… Đây là điều kiện lý tưởng để chủ đầu tư xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn quốc tế, kiến tạo Ngôi nhà nghỉ dưỡng - “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” hướng đến giá trị sức khỏe cho giới tinh hoa.
Theo chủ đầu tư, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được định vị là Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển đẳng cấp tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm biệt thự, khách sạn, căn hộ du lịch với số lượng giới hạn. Tổ hợp được kiến tạo với quy mô 27,1ha trên hai mảnh đất nguyên sinh, liên kết bởi trục đường hướng biển và được chia thành hai phân khu: Phân khu A - Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B - Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort.Ở giai đoạn đầu tiên - quý 2/2022, chủ đầu tư đã cho ra mắt dòng sản phẩm Shop Villa và Premier Villa thuộc phân khu A, thu hút sự quan tâm lớn của thị trường đến từ nhiều yếu tố: tiến độ thi công nhanh chóng - villa đơn lập đang bước vào hoàn thiện, villa song lập đã cất nóc sẵn sàng bàn giao cùng với pháp lý đầy đủ, minh bạch,... Trong quý 3/2022, sản phẩm Park Villa thuộc phân khu A của dự án tiếp tục được ra mắt với nhiều ưu điểm nổi trội, tầm nhìn hướng công viên nội khu, phong cách thiết kế hiện đại và nhiều đặc quyền dành cho chủ sở hữu, khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo.


Tất cả các sản phẩm thuộc tổ hợp cùng hệ tiện ích nội - ngoại khu đều được kiến tạo dựa trên sự kết nối hoàn hảo với các giá trị thực của thiên nhiên nơi đây, và là những mảnh ghép hoàn hảo của một tổ hợp nghỉ dưỡng bên rừng, ven biển. Với những ưu thế đó, các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hứa hẹn trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong nửa cuối năm 2022.
Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với 02 phân khu: Phân khu A - Ngôi nhà nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển giữa lòng resort; Phân khu B - Wyndham Grand Integrated Resort được vận hành bởi các thương hiệu 5, 6 sao đến từ Mỹ.