Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  4 lý do vì sao bạn luôn FA

  Nhiều bạn nữ luôn than thở rằng tại sao mình vẫn FA hay những cuộc tình của mình rất ngắn ngủi thường 2, 3 tháng là lại chia tay. Dưới đây là những lý do tại sao bạn luôn FA ? nếu bạn cũng có 1 trong số các lý do sau thì bạn nên thay đổi và hoàn thiện bản thân đi nhé!

  1. Cô nàng hay ghen

  Khi yêu hẳn bạn nào cũng ghen tuông, nhưng ghen đúng mức thì tình yêu của bạn và người ấy sẽ luôn ngọt ngào, nhưng nếu bạn ghen tuông mù quáng cấm anh ý gặp gỡ tất cả các cô gái trừ bạn. không cho anh ấy tham gia các cuộc tụ tập với bạn bè vì sợ có cô nàng nào sẽ hạ gục trái tim của anh ấy thì bạn chính là cô nàng hay ghen và bạn đang làm mất dần đi tình yêu của anh ấy dành cho bạn.


  Ghen tuông quá mức sẽ làm bạn mất đi anh ấy.

  2. Cô nàng hay nói dối.
  Bạn nên thành thật với người yêu nhưng không có nghĩa là nói hết tất cả bí mật của mình cho anh ấy nghe đâu nhé, bạn nên để anh ấy tìm hiểu dần dần. Nếu anh ấy muốn tìm hiểu về gia đình và công việc bạn nên nói thật, không nên phóng đại về gia đình hay người thân của mình, một cô nàng hay "nổ" sẽ rất ít bạn bè chứ đừng nói là có người yêu.

  3. Cô nàng tay ba, tay bốn.

  Nếu bạn yêu ai đó thật lòng thì bạn nên tìm hiểu kĩ, khi bạn chấp nhận làm bạn gái anh ấy bạn nên hạn chế "bật đèn xanh" cho những người có tình cảm với bạn trước đó, không nên ẫm ờ và đùa cợt trước tình cảm anh ấy dành cho bạn.Nếu bạn vẫn giữ thói quen dành tình cảm cho nhiều người một lúc thì tình yêu mà bạn đang có sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn mà thôi.


  Những cuộc tình tay ba thường diễn ra rất ngắn

  4. Cô nàng lôi thôi.
  Nếu bạn cho rằng một anh chàng mà chỉ để ý tới vẻ ngoài của bạn thì đó không phải là anh chàng tốt, vì vậy bạn cứ ra sức lôi thôi mà không cần chú ý tới vẻ ngoài của bản thân thì bạn đang mắc một sai lầm cực kì nghiêm trọng rồi nhé. Một anh chàng tốt vẫn luôn chú ý tới vẻ ngoài của bạn, bạn không muốn bạn trai của mình liếc nhìn cô gái khác mỗi khi ra đường cùng mình thì ngay từ bây giờ hãy chú trọng tới bản thân. Thường xuyên theo dõi các bài viết thời trang hay các style mà anmacdep.com giới thiệu và tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất. Không ai muốn yêu một cô nàng lôi thôi, đầu bù tóc rối cả.

  Nếu bạn cũng là 1 trong số 4 trường hợp trên thì hãy hoàn thiện bản thân hơn nữa, mình phải tự yêu mình và lấy được lòng tin của những người xung quanh thì sẽ có một tình yêu đúng nghĩa luôn chào đón bạn.

  Sandy(anmacdep.com)

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Hay nói xấu người khác và hay ngồi lê đôi mách cũng là những tật xấu của cánh chị em mà mình thường gặp phải. Điều này cũng gây nên sự khó chịu cho đối phương và nguồi được nhắc đến trong những câu chuyện.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Thụ động, ngại tiếp xúc giao tiếp cũng là lý do mà người khác ngại làm quen với bạn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •