Dưới đây là mật ngữ 12 chòm sao cho tuần 22 tháng 12

Ma kếtVenus, thần tình yêu, hãy bắt đầu tuần mới của bạn ngay từ ngày 21 bằng cách lập một danh sách công việc ưu tiên với mục tiêu cụ thể và cố gắng không để bị phân tâm bởi bất cứ điều gì khác. Tâm trạng của cạnh có thể hơi mệt mỏi, căng thẳng vào thứ Tư vì phải cân bằng giữa công việc và gia đình. Hãy thư giãn và đừng quá tạo áp lực cho mình nhé!

Sao thuộc cung Ma Kết: Solange là ca sĩ đang rất được yêu thích gần đây. Cô gây bất ngờ khi phát hành album riêng cùng với em gái. Hãy từng bước thực hiện những mong muốn và ưu tiên của bạn trong list danh sách và bạn sẽ thành công!

Bảo BìnhBạn sẽ cảm thấy mình hơi đi chệch quỹ đạo trong tuần tới. Du lịch có thể giúp bạn thử sức với khó khăn, với những trở ngại không lường trước từ nơi bạn muốn tới. Tuy nhiên, bạn có một khả năng trực giác, trực quan khá nhạy bén, linh hoạt. Sâu thẳm bên trong bạn biết chính xác bạn cần làm gì để cuộc sống của bạn được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy mau chóng thực hiện những dự định, đừng chờ đợi đến khi bạn đến ngày cuối cùng của năm!

Sao thuộc cung Bảo Bình: Mariah luôn hoàn thành nhanh chóng những công việc của mình bằng giác quan nhạy cảm và chuẩn xác.

Song NgưBạn là người có nhiều tham vọng và dự định, bạn đang dấn thân thực hiện những lý tưởng của mình để đạt tới những thành quả vật chất hay một trạng thái tinh thần nào đó. Nhưng bạn nên xem xét kỹ lưỡng lại một lần nữa đâu là mục đích, nguyên do thực sự thúc đẩy bạn hành động và tiến về phía trước, phải chăng chỉ là lý tưởng? Hãy dựa vào bạn bè của bạn để được giúp đỡ và hỗ trợ. Một người bạn thân từ quá khứ có thể tái xuất hiện và giúp đỡ bạn một lần nữa. Tâm trạng ổn định và bình tĩnh của bạn có thể sẽ chấm dứt vào thứ Tư, nhưng cố gắng tìm hiểu rõ nguyên do của sự thất bại của bạn thay vì mắng mỏ, quát tháo. Kế hoạch tụ tập với đồng nghiệp trong công ty vào thứ Năm khá tuyệt vời đấy!

Sao thuộc cung Song Ngư: Meryl Streep luôn lựa chọn cho mình những vai diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình, hãy học tập cô ấy, xác định lại rõ xem lý tưởng nào quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn nhé!

Bạch DươngĐây là một tuần làm việc quan trọng với bạn, Bạn đang xem xét lại chính xác những gì bạn hiểu về công việc, về sự nghiệp của mình. Hãy thử đọc những cuốn sách để thư giãn và chăm sóc bản thân thay vì cất giữ chúng vào một góc phòng. Hãy cố gắng làm hết sức có thể trong mọi việc. Thứ năm của bạn khá tốt với chiều hướng tích cực và bạn có thể nhận thấy rõ ràng những gì bạn đang cảm nhận.

Sao thuộc cung Bạch Dương: Bạn đang có rất nhiều dự định và suy nghĩ khá nghiêm túc và khôn ngoan trong công việc, giống như Alicia Silverstone

Kim NgưuCó rất nhiều việc cần làm trong nhà của bạn trong tuần tới. Bạn có thể được cân nhắc về việc chuyển hoặc đi xa một thời gian, nhưng chỉ cần đảm bảo mục đích của bạn phù hợp với những gì mà bạn thực sự muốn. Hãy tới một lớp yoga hay lớp học khiêu vũ vào ngày 25 để giữ tâm trạng ổn định. Đừng để đồng nghiệp làm phiền bạn nữa.

Sao thuộc cung Kim Ngưu: Hãy coi Ellen là nguồn cảm hứng của bạn, bạn chỉ cần thư giãn và vui chơi thoải mái trong tuần tới!

Song TửVấn đề của bạn là ổn định tình hình tài chính cũng như những nhu cầu và mong muốn trong nội tâm của bạn. Đôi khi bạn muốn yên tĩnh một mình, nhưng rồi sau đó bạn lại cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều. Quyết định làm gì sẽ có ảnh hưởng, tác động đến tương lai của bạn, vì vậy hãy cân nhắc lại tất cả các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể có một ý tưởng quan trọng vào ngày 25. Nhìn chung, tử vi của bạn mang tính xây dựng tích cực!

Sao thuộc cung Song Tử: Hãy theo đuổi những ý tưởng sáng tạo của bạn, giống như Tyra.

Cự GiảiBạn đang trong một mối quan hệ phức tạp và cố gắng cân bằng với những mối quan hệ khác nhau của mình. Dấu hiệu trăng tròn vào thứ ba cho thấy bạn sẽ nhận được một vài lời tỏ tình. Hãy tận dụng những cơ hội này để “ươm mầm hạt giống” tình yêu và may mắn, bạn sẽ nhận được “trái thơm” trong năm tới. Vào thứ bảy, ánh mặt trời chiếu vào nhà của bạn thay đổi và lúc đó, có thể bạn bắt đầu nghi ngờ về bản thân và con đường của mình. Hãy cố gắng giữ cái nhìn lạc quan, tích cực và cố không để bản thân phải suy nghĩ quá nhiều.

Sao thuộc cung Cự Giải: Người mẹ trẻ Salma Hayek đang làm rất tốt mọi thứ ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể như vậy!

Sư TửBạn có những ngày nghỉ mệt mỏi, căng thẳng vì cường độ công việc, nhưng càng có nhiều thời gian thư giãn, mọi việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tình hình công việc của bạn có vẻ không được ổn định và rõ ràng và bạn đang đánh giá lại những quyết định của mình. Điều quan trọng bây giờ là đảm bảo bạn đang giữ được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Du lịch không thể giúp bạn giảm thiểu căng thẳng trong tuần tới, do đó một chuyến đi xả hơi là không thích hợp và không cần thiết. Bạn cũng có thể nhận được một bất ngờ vào ngày 25. Điều này có thể khiến bạn rất thích thú đấy! Thông tin liên lạc của bạn có thể bị mất tín hiếu vì vậy hãy cập nhập trạng thái của bạn trên facebook nhé!

Sao thuộc cung Sư Tử: Kate Upton là một ngôi sao đang ở thời kỳ tỏa sáng. Lá thẻ của bạn cũng tương tự như cô ấy.

Xử NữCuộc sống tình yêu của bạn và các dự án sáng tạo đang ở trong giai đoạn quá tải. Bạn có thể phải suy nghĩ lại một dự án lớn khác, nhưng đừng sợ! Kết quả tốt có thể đến từ việc tập trung và chăm chỉ. Nếu bạn và anh chàng của bạn đang có những rắc rối, thì đây là thời điểm tốt để giải quyết chúng. Giữ cho mình một tâm trạng thoải mái, hài hước là chìa khóa thành công của bạn. Chỉ cần nhớ là không có ai hoàn hảo cả. Chống lại sức cám dỗ của shopping vì bạn có thể nhận được một hóa đơn thẻ tín dụng không mong muốn. Giữ chi tiêu của bạn trong tầm kiểm soát và bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời!

Sao thuộc cung Xử Nữ: Có tính cách hài hước và tâm trạng thoải mái là điểm mạnh của Sofia!

Thiên BìnhĐây là một tuần sôi động của bạn. Bạn có thể cám thấy như mọi vấn đề của cuộc sống đang cạnh tranh sự chú ý của bạn: công việc, gia đình, các mối quan hệ khác! Hiểu rõ cảm xúc của bản thân là điều quan trọng trong các cuộc giao tiếp. Đừng cho rằng mọi người có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Hãy nhớ rằng chỉ vì bạn không thể hiểu được người khác hoàn toàn không có nghĩa bạn không thể làm bạn với họ.

Sao thuộc cung Thiên Bình: Bạn đã gặp khá nhiều rắc rối, giống như Nicole Richie, nhưng không có gì bạn không thể xử lý và giải quyết được.

Bọ CạpMột tuần dành cho những vấn đề xã hội. Bất chấp những sự kiện thú vị đang xảy ra, bạn vẫn khá trầm tư. Trong thực tế, bạn đang trong suy nghĩ và chuẩn bị cho một vài thay đổi sắp tới. Những ý tưởng sáng tạo của bạn dường như đang tự nóng chảy, nhất là trong ngày 26, vậy nên bạn hãy chắc chắn biến những ý tưởng đó thành một bài báo cáo hoàn chỉnh. Cuối tuần cũng là thời điểm tuyệt vời để dạo chơi và tận hưởng!

Sao thuộc cung Bọ Cạp: Amy luôn biết chính xác bạn bè thực sự của mình là ai.

Nhân MãBạn đang suy nghĩ và cân nhắc lại về tài chính và những lĩnh vực được ưu tiên của bạn trong tuần tới, như giá trị thời gian và tiền bạc? Không ngại thay đổi tâm trạng và suy nghĩ của mình, bạn đang tái tập trung những cố gắng của mình theo một cách khác. Bạn có thể nhận được một số tin tức bất ngờ vào thứ Tư, nhưng đừng lăn tăn quá nhiều nhé! Đôi khi thử sức với những việc khác nhau cũng rất tuyệt. Liên lạc với gia đình khá nhiều vào thứ năm, và gia đình là nơi cho bạn nhiều nguồn cảm hứng!

Sao thuộc cung Nhân Mã: Giống như Sandra, bạn biết cách tập trung sự chú ý và công sức của mình vào những việc bạn cảm thấy quan trọng.
​Hienkim(anmacdep)