Chẳng ai muốn sự thật này nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận nó. Điều đầu tiên khi bạn bị lừa dối là không đổ lỗi cho chính mình. Đôi khi một mối quan hệ tình cảm phải đối mặt với tình cảnh khó khăn nhưng đó không phải là lý do để bạn dối gạt người mình yêu. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đang lừa dối bạn? Dưới đây là những câu nói điển hình thường gặp khi đàn ông gian dối.

1.“Cô ấy chỉ là một người bạn”Bạn phát hiện ra việc anh ta thường nói chuyện với một người, một số điện thoại, là nữ giới. Anh ta không hé lộ điều gì về “người bạn mới” đó tới khi bạn tìm hiểu sự việc và hỏi anh ta bạn muốn gặp “người bạn” đó. Tất nhiên, anh ta sẽ phản đối bởi đó thực sự không phải là một người bạn. Đó là người tình của anh ta.

2.“Hãy tôn trọng sự riêng tư của anh. Đừng động vào điện thoại của anh…”Anh ta không muốn bạn chạm vào điện thoại của mình vì sợ rằng bạn có thể đọc được các tin nhắn ngoại tình của anh ta. Thậm chí điện thoại của anh ta còn có thể chứa những hình ảnh thiếu vải của người tình.

3.“Em đang nói dối tôi phải không?”Vâng, hầu hết những người đàn ông “ăn gian nói dối” sẽ sinh sự và buộc tội người yêu lừa gạt họ. Tại sao lại ngược lý như vậy? Đó là bởi họ bắt đầu có suy nghĩ “Vâng, nếu tôi có thể cắm sừng thì sao cô ấy lại không thể như vậy với tôi?”

4.“Em không đủ tốt…”Thật bất ngờ khi anh ta lại châm chọc vào những việc làm sai của bạn còn bạn lại chẳng hiểu tại sao! Bạn phải biết anh ta sẽ chẳng “ăn gian” nếu anh ta yêu bạn hay nghĩ rằng bạn đối tốt với anh ta.Vì vậy, anh ta thà tin rằng bạn không đủ tốt với mình dù thực tế là bạn đã tốt hơn nhiều lần những gì anh ta nói.

5.“Anh có thể tự giặt ủi đồ của mình”Ban đầu, bạn nghĩ rằng anh ta thật ngọt ngào. Nhưng thật không may, sự chăm chỉ đột xuất này chỉ là để che giấu chứng cớ phạm tội của mình. Đó là chiếc quần bẩn với mùi nước hoa của phụ nữ hay dấu son đỏ trên cổ áo sơ mi trăng…

6.“Anh phải làm thêm giờ để hoàn thành công việc”Đột xuất phải làm việc thêm giờ tới tận khuya và thậm chí không thể về nhà, đó là bởi anh ta không thực sự đang chăm chỉ tại nơi làm việc. Thay vào đó, anh ta vui vẻ hẹn hò và gặp gỡ với người tình mà không phải lo lắng bạn sẽ phát hiện.
Hienkim(anmacdep)