Để sở hữu được vòng một quyến rũ là niềm ước ao của bao nhiêu chị em phụ nữ. Với sự tiến bộ của ngành khoa học công nghệ thẩm mỹ.
Phẫu thuật nâng ngực ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng lựa chọn phương pháp nâng ngực nào ăn toàn và mang lại hiệu quả là điều khiến chị em luôn phải cân nhắc. So với các phương pháp thẩm mỹ ngực trước đây thì nâng ngực không phẫu thuật là sự lựa chọn nhiều hơn cả bởi lẽ phương pháp này ít gây đâu đớn hơn, và vòng 1 lại đẹp một cách tự nhiên.
2 phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đang được áp dụng

Nâng ngực băng mỡ tự thân:

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Lượng mỡ được cấy sẽ được lấy ra từ chính vùng bụng hay đùi của khách hàng (tùy theo mong muốn).

- Khác với các phương pháp thông thường khác có sử dụng chất liệu nâng ngực như túi độn hay túi gel nâng ngực, hoặc các phương pháp nâng ngực phẫu thuật thông thường khác, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn hay chất liệu nâng ngực gì khác ngoài mỡ tự thân của khách hàng.

Nâng ngực sử dụng chất làm đầy tự nhiên:

- Chất làm đầy có rất nhiều loại và mỗi chất có ưu nhược điểm khác nhau. Phương pháp này la tiêm chất làm đầy ngực – axit hyalurolic là chất tự nhiên trong cơ thể và rất trung hòa với cơ thể.

- Các chất làm đầy được sử dụng trong nâng ngực không cần phẫu thuật: Acid hyaluronic: độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nâng ngực không phẫu thuật áp dụng cho một số trường hợp

- Chỉ định nâng ngực không phẫu thuật: nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện trong một số trường hợp sau:

- Người chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

- Người có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau: những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.


<div style="display:block">
<div>
  • Nâng ngực đẹp hoàn toàn tự nhiên

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Khi xóa hình xăm cần cân nhắc điều gì ?</div>
</div>