Kể cả khi con bạn sở hữu một chiếc đầm xòe công chúa đúng mốt, xác suất mặc xấu vẫn có thể xảy ra như thường nếu bạn không chọn cho mình đúng cách mix cùng những món phụ kiện phù hợp.
Năm mới đã đến, cũng là thời điểm để các mẹ có động lực cập nhật các xu hướng mới cho các bé yêu của mình. Chọn một chiếc đầm xòe công chúa đẹp, cách mix đồ phù hợp, và phong cách của con bạn sẽ đáng yêu, dễ thương hơn nhiều.
Đầm xòe công chúa sáng màu
3 tông màu cơ bản: trắng, đen, xám là những gam màu các mẹ cần trang bị cho công chúa yêu của mình. Với một chiếc đầm màu trắng, đừng ngại dễ bắt bụi mà hãy chú ý tới sự trang nhã mà nó mang lại cho bạn.


Đầm xòe công chúa màu sắc
Mùa hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của màu hồng pastel với chất vải dạ. Chọn chiếc đầm xòe dáng dài với gam màu nhẹ nhàng, thêm một vài hình in ngộ nghĩnh cũng là cách giúp bé yêu trông xinh xắn, dễ thương hơn.


Mặc đầm xòe công chúa đẹp như người mẫu nhí
Lookbook (bộ sưu tập) của các hãng thời trang không hẳn chỉ để bạn ngắm nghía và mua sắm, mà nó còn là một kho tàng hay ho để bạn tham khảo và tìm ra cách mặc đẹp cho riêng mình.
http://chuyensithoitrang2.mov.mn/