Công sở tuổi 30, cái tuổi giao thoa giữa cái sự già và trẻ, tuổi mà các nàng công sở đã phải chuyển đổi phong cách thời trang qua sự thanh lịch và chín chắn, hơn là thiên về quyến rũ và gợi cảm. Ở độ tuổi tầm trung này, các quý cô công sở có không ít thuận lợi nhưng cũng đầy khó khăn khi định hình phong cách cho mình. Khi bước sang tuổi đầu 3, cơ thể bạn vẫn còn đủ quyến rũ để diện những bộ đầm ôm sát, nhưng đương nhiên thì gương mặt đã chẳng còn mấy baby để chọn mấy kiểu đầm xòe hay đầm hoa nhí nhảnh nữa. Bởi thế mà gợi ý thời trang hấp dẫn nhất cho độ tuổi này chính là đầm liền ôm sát, đầm dài, cách mặc áo sơ mi với chân váy bút chì, chọn thêm blazer cá tính nhưng không kém phần thanh lịch.

Chỉ đưa ra trên lý thuyết thì chưa đủ, Anmacdep.com sẽ cùng bạn trải nghiệm guu thời trang công sở cho cô gái tuổi 30 qua 6 bộ đồ sau đây.
Mặc đẹp ở độ tuổi này quả thực không khó, chỉ cần chú ý một chút là bạn cũng khiến người khác thích mê chẳng kém gì những ngày còn thiếu nữ. Hy vọng nàng công sở sẽ còn bứt phá hơn nữa cho guu thời trang ở độ tuổi 30 của mình!


Mouse96 (anmacdep.com)