Theo quan điểm của người xưa thì người sở hữu đôi gò má cao thường không tốt, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Theo đó, họ cho rằng phụ nữ gò má cao hay “nắm quyền” chồng trong gia đình, thậm chí còn đồn đại thổi phồng lên là số cô đó, chị đó tương lai sẽ “khắc chồng” hay thậm chí là “sát phu” …Từ đó các chị em có đôi gò má cao thường băn khoăn, lo lắng và lo sợ mình sẽ lận đận trong đường tình duyên sau này. Nếu như bạn đang sở hữu đôi gò má cao hãy chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, nhiều bác sĩ có kinh nghiệm “hạ gò má cao” tạo sự cân đồi hài hòa trên gương mặt của bạn và xóa tan tâm lý bất ổn ngay bạn nhé.

Hạ gò má cao dùng biện pháp kỹ thuật L shaft dịch chuyển xương gò má xuống phía dưới từ 1 – 2 cm giúp gương mặt bạn cân đối và nữ tính hơn. Song song đó, bác sĩ di chuyển vị trí gò má trong, gò má ngoài tới vị trí phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Khi phẫu thuật hạ gò má xong bạn sẽ ngạc nhiên vì đôi lưỡng quyền biến mất, không còn cảm giác đau rát hay nhìn khuôn mặt có tì vết hoặc không tự nhiên sau khi phẫu thuật.

ÍCH LỢI KHI PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má cao hiện đang là xu hướng làm đẹp của các chị em phụ nữ, giúp các bạn trẻ giảm được áp lực tướng số, tự tin bước vào hôn nhân. Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt bạn sẽ thay đổi khá nhiều bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Khi dịch chuyển hạ gò má xuống giúp gương mặt của bạn cân đối, mềm mại và trông rất nữ tính.

– Sau phẫu thuật không để lại sẹo, không tạo cảm giác đau.

– Cơ mặt hồi phục nhanh trong khoảng 7 ngày.

– Kỹ thuật L shaft hạ gò má là giải pháp tối ưu hóa vẻ đẹp người phụ nữ và tính an toàn cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình hạ gò má

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tùy vào độ cao gò má của bạn, khuôn mặt bạn phẫu thuật theo chuẩn nào phù hợp các bác sĩ sẽ tư vấn thật chi tiết về quy trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 2 : Khám tổng quát / xét nghiệm

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ chỉ định khám tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bằng phương pháp nội soi qua đường miệng các bác sĩ tiến hành quy trình phẫu thuật cung má trong và cung má ngoài theo tỉ lệ chuẩn và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 4: Hậu phẫu

Tùy vào tình hình sức khỏe của bạn mà các bác sĩ chỉ định xuất viện trong ngày hoặc lưu trú tại bệnh viện từ 1 đến 2 ngày.

Bước 5: Tái khám theo lịch bác sĩ.