Trong các dịp hội chợ hay triển lãm thì quà tặng luôn là điều không thể thiếu. Quà tặng trong những trường hợp này không chỉ mang ý nghĩa cảm ơn khách hàng mà còn là hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả. Do vậy quà tặng phải được chỉn chu ngay từ hình thức bên ngoài. Và chúng tôi gợi ý đến bạn việc sử dụng túi giấy làm tặng phẩm, vừa thiết thực lại vừa sang trọng.

Vai trò của tặng phẩm là túi giấy

Hội chợ thường là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, một chiếc túi sẽ trở nên thiết thực biết bao khi nó có thể trở thành vật đựng đồ tiện lợi cho khách hàng. Túi có thể to hoặc nhỏ nhưng nhất thiết phải đẹp để khi khách hàng cầm nó trên tay họ cảm thấy như đang sở hữu một chiếc túi thời trang chứ không đơn thuần chỉ là chiếc túi mua sắm thông thường.

Muốn túi thời trang thì doanh nghiệp phải in hình ảnh lên đó. Với dịch vụ in túi giấy giá rẻ như hiện nay thì doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được một cơ sở in ấn giá rẻ mà chất lượng cao.

Túi làm quà tặng thì nhất thiết túi đó không thể là một chiếc túi trống trơn mà cần có sự đầu tư hình ảnh sao cho bắt mắt, ấn tượng. Thêm nữa, thông qua việc in ấn này doanh nghiệp tận dụng cơ hội để in logo thương hiệu của mình lên đó. Bằng cách in ấn đẹp mắt, thu hút khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi cầm nó trên tay và doanh nghiệp sẽ có cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình.

Để tặng phẩm túi giấy trở thành công cụ marketing

Bạn có thể sử dụng bất cứ kiểu túi giấy nào để làm quà tặng cho khách hàng, song không phải kiểu túi giấy nào cũng trở thành công cụ marketing hữu hiệu cho bạn cả. Để túi giấy vừa là quà tặng lại vừa là cách thức quảng cáo cho doanh nghiệp thì cần một vài lưu ý sau đây:

Đầu tư cho hình ảnh: Phải đẹp, bắt mắt, chăm sóc từ màu sắc cho đến việc lựa chọn hình ảnh hiển thị. Tuy nhiên đừng quên sự liên quan, phù hợp đối với sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu mình.

Quan tâm đến chất lượng giấy: Chất lượng giấy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh. Giấy có tốt thì hình ảnh mới sống động, mực mới bám tốt vào giấy, hình ảnh đẹp mắt và được lâu hơn. Giấy còn liên quan mật thiết đến độ bền của túi giấy. Túi giấy có bền thì thời gian sử dụng mới lâu, và chiến dịch quảng cáo mới kéo dài thêm.

Chú ý đến dây túi: Vì túi giấy là vật để đựng đồ nên mọi thứ liên quan đến độ bền của túi cần được quan tâm đúng cách. Nên sử dụng những chất liệu túi giấy vừa thẩm mỹ nhưng cũng cần đảm bảo chất lượng. Nếu mọi thứ ở túi giấy đều hoàn hảo nhưng dây túi lại nhanh đứt thì nó sẽ phá hỏng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Khi dùng túi giấy là tặng phẩm ắt hẳn doanh nghiệp mong muốn nó không chỉ là món quà hữu ích cho người dùng mà còn là hình thức marketing độc đáo. Vậy thì hãy liên hệ với công ty in ấn Việt In để hiện thực hóa những mong muốn đó nhé!

Xem thêm: in lịch tết hcm, in túi giấy hcm, in hộp giấy hcm