Giới thiệu đến toàn bộ mọi người 1 loại thiết kế biệt thự đẹp dạng nhà ống 3 tầng đang được tương đối phổ quát người mua để ý và thực hành nhất ngày nay tại cửa hàng chúng tôi. Đây là 1 loại thiết kế khôn cùng đơn giản nhưng tương đối ấn tượng, thành ra giả dụ ai say mê dòng ngoại hình trên thì hãy liên hệ ngay với công ty Con Kiến Vàng để được trả lời và hỗ trợ tốt nhất có thểThiết kế biệt thự đẹp dạng nhà ống 3 tầng

Mẫu kiểu dáng thiết kế biệt thự đẹp dạng nhà ống 3 tầng có số đông thiết kế và phong cách khác nhau để các bạn có thể tham khảo, trong bài viết này chúng tôi chỉ xin giới thiệu cho các bạn 1 loại thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x15m để các bạn có thể tham khảo và thiết kế cho gia đình mình 1 mẫu để có thể thi công mà thôi.

Nhìn về hình thức bên ngoài thì chủ đạo vẫn là ốp lát phối hợp với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính mờ và ban công kính inox. Diện tích vun đắp của nhà là 5x15m nên tương đối rộng rãi và thoả thích nên ngay tại tầng 1 của căn nhà đã được thiết kế thêm 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà, cầu thang được kiểu dáng chạy dọc với gian giữa và 1 bên được bố trí phòng bếp, bàn ăn.

Ngay cạnh cầu thang thiết kế biệt thự đẹp dạng nhà phố 3 tầng đi lên được thiết kế thông tầng để tận dụng khoảng không lấy sáng cho cả căn nhà. Tuy rằng diện tích giếng trời lấy sáng cho căn nhà không sử dụng được nhưng đủ khoảng không để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên cho người sử dụng. Đây cũng là 1 trong các cách để các bạn có thể tham khảo và tận dụng khi xây dựng nhà ở phố. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho mỗi tầng, ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí thêm 1 phòng làm việc nhỏ ngay tại không gian chung của căn nhà hoặc kết hợp phòng làm việc với phòng ngủ để tạo nên 1 không gian rộng hay 1 phòng ngủ master.

Xem thêm : Những thiết kế nội thất biệt thự đẹp và trang trọng

Trên đây là các giới thiệu tương đối chi tiết về dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tại công ty Con Kiến Vàng chúng tôi, ví như ai đang có nhu cầu cần tư vấn các dòng mẫu mã cho ngôi nhà mình hiện giờ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất có thể. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu