Năm 2014 với nhiều thay đổi hơn thì đích của người tiêu dùng cũng đổi thay để tiếp cận được những khách hàng đang cần tìm sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang có lăng xê google Adwords luôn cung cấp và giới thiệu sản phẩm của bạn tốt nhất và đặc điểm nổi bật của dịch vụ này là gì ? câu hỏi này hẳn rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc, hãy trả lời với chúng tôi.

1. sáng ý

Google cho phép bạn tìm hiểu và phân tích các chừng độ lóng từ khóa mỗi ngày – mỗi tháng – mỗi năm để tuyển lựa được từ khóa tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ- hàng hóa của bạn mục đích là để đến gần hơn với người dùng.

Bạn có nhiều tiền – ít tiền đều có thể chạy được lăng xê Adwords vì bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình, bạn có thể điều chỉnh các giá thầu theo ý mình cho từng vị trí hiển thị. sáng dạ hơn đó chính là chỉ sau 15p tạo ra quảng cáo là bạn có thể xem được lăng xê của mình.2. Kiểm soát

Bạn có thể tự định giá cho mỗi nhấp chuột và chỉ phải thanh toán khi có khách hàng nào đó click vào mẫu thông báo quảng cáo của bạn trên bảng kết quả lóng của Google. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa, đánh giá được hiệu quả chiến dịch.

Bạn có thể phân loại người dùng và hướng sản phẩm dịch vụ của mình đến đúng đối tượng. Khi khách hàng quãng thông tin liên hệ tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp thì các mẫu lăng xê của bạn mới hiển thị. Điều này giúp bạn luôn đi đúng hướng, loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với các thông báo dịch vụ của bạn để bạn có thể biết rằng chỉ có những người quan hoài tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mới tìm tới bạn.

Ngân sách Quảng cáo adword hàng ngày bạn có thể tự đặt như vậy bạn có thể hoàn toàn lựa theo nguồn tài chính của mình, tuy nhiên vẫn bảo đảm rằng chiến dịch vẫn hiệu quả. Ví dụ hôm nay bạn đặt là 10 triệu đồng, tuy nhiên hôm sau bạn có thể điều chỉnh giảm nếu thấy cấp thiết.

Các quảng cáo mục tiêu do bạn tạo và quản lý.

Lập biểu lăng xê: chạy quảng cáo vào thì giờ bạn muốn.

Các vắng hiệu suất trực tuyến 24/7 trong tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình bất kì nơi đâu, thời khắc nào vì nó hoạt động liên tục 24h/ngày và liên tiếp 7ngày/tuần. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ một thông số nào từ khuôn khổ vùng miền, thời gian cho tới từ khóa hiển thị cũng như giá tiền cần chi trả,…

Mạng quảng cáo về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của lăng xê.

Một hoặc nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng một hoặc nhiều từ khoá.


3. Lợi nhuận

Cho đến bây chừ có thể khẳng định không có một phương tiện kiêng kị nào qua mặt được Google, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này còn lên tới 90%. Với 3 ưu điểm này bạn có thể tin cẩn tuyệt đối và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ bên công ty của chúng tôi.