giay luoi nam dep không chỉ đẹp, thuận lợi mà còn giúp bạn phong cách và cá tính khi biết chọn lọc và phối hợp với y phục. Những mẫu giày lười nam đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng tràn an khắp thị trường. Vậy làm thế nào để chọn được một vài giày lười nam bảo đảm chất lượng – bền – đẹp nhất. Hãy cùng Linhkent tìm hiểu cách chọn giày lười nam các bạn nhé !!!

Chọn giày lười nam công sở da bóng đúng cách ngoài điểm lưu ý về chất liệu bạn cần chú ý đến kiểu dáng xem có thích hợp với mục đích sử dụng của mình không?
Để chọn giày nam lười công sở đúng cách và chất lượng bạn cần để ý 4 điểm sau đây:

1. Chọn đúng size giày

Đây được coi là nhân tố quan yếu hàng đầu khi bạn chọn mua bất kể loại giày dép nào. Bạn cũng chỉ mang giày dép khi đi vừa chúng. Hãy đảm bảo vững chắc rằng đôi giày nam bạn vừa khít, không quá rộng, hay chật để mang đến sự thoải mái khi chuyển di và tránh gây bênh cho đôi bàn chân. Một điều lưu ý nhỏ cho bạn đó là: nên chọn mua giày vào thời khắc cuối ngày vì khi đó đoi bàn chân có kích thước lớn nhất.

2. Chọn kiểu dáng giày hiệp

Giày lười nam công sở cho nam với hay mẫu mã căn bản đó là giày mọi nam tphcm mũi vuông và mũi tròn. Những mẫu giày nam mũi vuông hạp cho những chàng trẻ trai trung, cá tính. Còn những mẫu giày nam mũi tròn dễ tính thích hợp phần lớn cánh mày râu.
3. Đế giày

một đôi giày không chỉ vừa vặn mà hãy bảo đảm rằng nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển. Một điều dễ nhận thấy và đáng lưu ý nhất đó là bạn thẩm tra xem độ ma sát của giày da nam thế nào đó là: Bạn hãy thử mang thử giày ngay khi mua, trên nền gạch hoa.

4. Chất liệu da thật

Không ai lại muốn bỏ ra một số tiền lớn nhưng mà mua về là một vài giày kém chất lượng, da giả hay loại da lợn không bền. Bạn có thể tham khảo: cách nhận biết da thật và da giả.