giới thiệu dòng sản phẩm củ sạc điện thoại Apple iPhone 5/ 5S chính hiệu Apple:
Củ sạc iphone 5 là sản phẩm chính hãng của thương hãng Apple đc Designed by Apple in California Assembled in Đài Loan Trung Quốc ( tức là được thiết của thương hãng Apple tại california và được chế tạo tại China ). Về Xuất xứ bạn cho phép xem bên dưới sản phẩm đc in ví dụ .
– đấy là trong những dòng phụ kiện điện thoại Apple iPhone 5/ 5S chính hãng thương hãng Apple có mặt tại shop phụ kiện rẻ vì vậy bạn hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm công ty chúng tôi hỗ trợ .
– sản phẩm có phong cách thiết kế có thể nhỏ gọn đối với những củ sạc smartphone xuất hiện bên trên Thị Phần , không cồng kềnh , đc làm màu sắc trắng và Trọng lượng cho phép nói là rất nhẹ cho nên việc bạn mang theo bên mình để cung ứng năng lượng hoạt động chiếc Apple iPhone 5/5s.
– Hai chân cắm được thiết kế dạng dẹt và hai đấu chân cắm được làm hai ô tròn song tuy nhiên nhau đây đó là điểm mới lạ so với các dòng khác. Chân cắm đc làm bằng chất liệu kim loại có độ cứng và giao tiếp với nguồn điện tốt. Vỏ ngoài được làm gia công bằng chất liệu nhựa cứng bởi vậy bản lĩnh chống sock main bên trong được bình yên và khả năng thoát nhiệt hãng quả.
– đây là thành phần tiếp xúc với nguồn điện 220v chuyển đổi xuống dòng điện 5.0v bởi thế rất cần thiết trong công việc bảo vệ đc dòng điện luôn luôn bất biến bởi thế thương hãng Apple đã phải dùng những chất liệu cao cấp nhất và check chặt chẽ qua từng khâu sản xuất nhằm mục tiêu để không gây ra những vấn đề rủi ro không đáng có xảy ra.
– Việc bạn dùng củ sạc iphone 6 bên Shop chúng tôi cung cấp không khiến ra những vấn đề như loạn cảm biến , đơ cảm ứng hay gây ra những hiện tượng về pin như chai pin, phồng pin
* Thông kỹ thuật về củ sạc 5/ 5S:
– model no: A1400
– Dòng điện vào: 100 – 240V ; 50 – 60 Hz; 0,15A
– Dòng điện ra: 5.0v – 1.0A
– sắc màu : Trắng.
– Với lâu lăm kinh nghiệm trong nghề sau đó là những thủ thuật để bạn nhận thấy được hàng chính hàng và hàng fake :
+ Hai lỗ nhỏ tuổi ở chân cắm củng đều nhau và nằm tuy vậy song , hàng chính hãng có đựng đứng đứng đc còn hàng lỗi thì không.
+ Bạn cho phép sử dụng nam châm từ đưa vào chân sạc, hàng chính hiệu bảo vệ không hút còn hàng kém unique sẽ hút.
+ những Thông số kĩ thuật kỹ thuật được in ví dụ ở hàng chính hãng , còn hàng lỗi được in chữ không đồng đểu chỗ đậm chỗ mờ có hiện tượng nhòe mữ.
+ Củ sạc chính hãng thường đc in là “Designed by Apple in California” thì những cục sạc nhái thường bị in sai như “Designed by Abble”
+ Hàng chính hãng đc Gia Công kĩ càng hoàn thiện từng cụ thể còn hàng lỗi thì Ngược lại .
– Là sản phẩm chính hiệu nên Shop chúng tôi bảo hành 25 tuần 1 đổi 1 do lỗi nhà chế tạo .
tìm hiểu thêm : củ sạc iphone 7
Ảnh về củ sạc iPhone 5S chính hãng ngay tại shop :