Can ho Gold Coast - Nha Trang Center giai đoạn 2 sắp được triển khai. Đây sẽ là dự án tháp đôi 40 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 130.538 m2.

Nha Trang Center 2 có vị trí tại số 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Đây là khu đất của Trường Chính trị tỉnh đã được UBND tỉnh Khánh Hòa ra quyết định thu hồi và giao cho Công ty Cổ phần Thanh Yến để hoàn vốn khi thực hiện dự án BT Trường Chính trị tỉnh tại địa điểm mới thuộc phường Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Dự án Gold Coast Nha Trang có diện tích khuôn viên rộng 7.388,9 m2, quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm, 13 tầng khối đế và 27 tầng tháp, chiều cao tối đa đến đỉnh tháp là 160 mét. Dự án có khu bãi đậu xe rộng 20.940 m2, khu thương mại và giải trí hiện đại rộng 60.258 m2, khu căn hộ cao cấp có diện tích sàn 70.280 m2.

Hiện trạng mặt bằng của dự án đã sẵn sàng, dự kiến sẽ chính thức triển khai ngay trong một hai tháng tới.

Can ho Gold Coast Nha Trang tọa lạc ngay chính giữa trái tim thành phố biển, thuộc đường Trần Hưng Đạo ven biển Trần Phú. Nằm trong phân khúc condotel cao cấp với diện tích đa dạng từ 48-179m2.
Dự án căn hộ nha trang center 2 , đang được giới đầu tư mong đợi, dù chưa chính thức được mở bán, nhưng số lượng khách hàng tìm hiểu dự án tăng lên từng ngày.

Bạn sẽ được gì khi sở hữu căn hộ Nha Trang Center 2 :

1. Bạn được một căn hộ có chất lượng xây dựng tốt

2. Bạn được sống trong một môi trường văn hóa và một cộng đồng cư dân có dân trí cao

3. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

4. Bạn được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

5. Bạn được phục vụ tốt nhất bởi những dịch vụ dành cho cư dân

6. Bạn được sống trong khu vực an ninh luôn đảm bảo an toàn

7. Bạn được những con đường rộng lớn

8. Bạn được khẳng định đẳng cấp và giá trị bản thân

9. Cuối cùng, Bạn sẽ được tiền

Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Hoàn Cầu Group còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Là dòng sản phẩm mới của Hoàn Cầu tại Việt Nam, theo các chuyên gia BĐS nhận định năm dự án Gold Coast Nha Trang sẽ là một năm bùng nổ với xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

MỌi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh qua HOTLINE : 0935 166 485